“แม็ทธิว”หล่อลากไส้ ”พีเพิ่ล” ยกตำแหน่ง”ชายโสดสุดเซ็กซี่”

Home / ข่าวหนัง / “แม็ทธิว”หล่อลากไส้ ”พีเพิ่ล” ยกตำแหน่ง”ชายโสดสุดเซ็กซี่”

คนเราหากมีดีให้อวดมันก็ต้องขยันอวดกันบ่อยๆ เหมือนอย่าง แม็ทธิว แม็คคอนนาเฮย์ พระเอกหนุ่มกล้ามโต ที่วันๆ ไม่ค่อยจะทำงาน เอาแต่ท่องเที่ยวตามชายหาด แถมยังไม่ชอบสวมเสื้ออีกต่างหาก แต่ผลพวงจากการแต่งเครื่องแบบครึ่งท่อน ที่ทำเอาสาวแท้สาวเทียมน้ำลายเหนียวกันเป็นแถวๆ นั้น ส่งผลให้เขาได้รับการยกย่องจากนิตยสาร ”พีเพิ่ล” ให้เป็น ”หนุ่มโสดสุดเซ็กซี่แห่งปี” ไปซะง้าน

พระเอกหุ่นสุดบึก ที่โด่งดังจาก Wedding Planner และ Failure to Launch เบ่งกล้ามโตอวดโชว์สาว จนทำให้คู่แข่งอย่าง แซค บราฟฟ์, เจค กิลเลนฮาล สองนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรง, อโพโล่ แอนตัน โอโน่ นักสเกตหนุ่มทีมชาติสหรัฐฯ ชุดโอลิมปิก,จัสติน ทิมเบอร์เลค ป็อบสตาร์หน้าใส และเจ้าชายวิลเลี่ยม กับ เจ้าชายแฮร์รี่ สองมกุฎราชกุมาร แห่งราชวงศ์อังกฤษ ต้องกระเด็นตกขอบชนิดไม่เห็นฝุ่น

ถึงจะรูปหล่อหุ่นงาม แต่ก็มีบางครั้งที่ แม็คคอนนาเฮย์ มักจะถูกตั้งคำถามว่า ทำมั้ยทำไมมีเงินมีทองมากมาย ถึงไม่ยอมหาซื้อเสื้อใส่ซักตัว เพราะว่าช่วงนี้ ดาราหนุ่ม วัย 37 ปี ชอบที่จะเดินโทงๆ ใส่แค่กางเกงตัวเดียวไปเที่ยวเล่นตามชายหาดบ่อยๆ โดยเจ้าตัวออกมาเผยแบบติดตลกว่า ทุกวันนี้ก็ใช้ชีวิตอยู่แถวชายทะเลแล้ว จะให้สวมเสื้อไปหาพระแสงของ้าวทำไม

 ”มีอะไรที่จะสนุกมากไปกว่าการได้อยู่ชายทะเล ที่ๆ แทบจะไม่มีใครสวมเสื้อ อีกเหรอ ? ผมไม่ได้ตั้งกฎเกณฑ์อะไรในการออกกำลังกาย เพราะผมก็แค่ใช้ชีวิตของผมไปตามปกติเท่านั้นเอง เป้าหมายของผมคือการทำให้เหงื่อออกทุกวันก็แค่นั้นแหละ ช่าย รถบ้านคือบ้านของผม และผมมีอีก 2 คันที่กำลังออกแบบอยู่” 
 
ที่มา สยามดารา