ล่ามห่วงเกินเหตุ”โอซา วัง”ถูกกดน้ำฟรี

Home / ข่าวหนัง / ล่ามห่วงเกินเหตุ”โอซา วัง”ถูกกดน้ำฟรี

สาวฮอต ”โอซา วัง” เข้าฉากโหดโดนจับกดน้ำแบบฟรีๆ ในหนัง ”สวยลากไส้” เหตุล่ามส่วนตัวห่วงเกินเหตุ ตะโกนสั่งคัต! แทนผู้กำกับฯ

หลังจากที่มาลุยงานบันเทิงในเมืองไทยทั้งงานถ่ายแบบ โฆษณา และหนังไทยเรื่องแรกในชีวิต ”สวยลากไส้” สาวฮอตลูกครึ่งสวีเดน-ไต้หวัน อย่าง โอซา วัง ก็แสดงความสามารถให้ผู้ร่วมงานได้เห็นกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะในเรื่องของสปิริตการแสดง อย่างในภาพยนตร์เรื่องสวยลากไส้ที่กำลังออกฉายในช่วงนี้ ก็มีวีรกรรมในกองถ่ายของนักแสดงสาวมาเล่าสู่กันฟัง

เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า นางเอกสาวของเราต้องเข้าฉากถูกทรมานโดยจับมัดมือพร้อมกับห้อยหัวลงมาในอ่างเลี้ยงปลา ซึ่งงานนี้สาวโอซาขอทุ่มเต็มที่ด้วยขอเล่นเองแถมยังขอผู้กำกับฯ แบบเทกเดียวผ่านอีกด้วย เนื่องจากเธอเคยฝึกการหายใจใต้น้ำมาก่อน แต่ทั้งนี้ก่อนการถ่ายทำก็มีการตกลงกันก่อนว่าหากเธอกระดิกข้อมือเป็นสัญญาณว่าไม่ไหวเมื่อไหร่ให้ทีมงานรีบดึงขึ้นทันที

เมื่อมีการสั่งแอ็กชั่นการถ่ายทำฉากสุดโหดก็เริ่มขึ้น โดยทีมงานค่อยๆ หย่อนร่างของ โอซา วัง ลงอ่างน้ำ ท่ามกลางความลุ้นระทึกของทีมงานทุกคน ซึ่งตามบทแล้วสาวโอซาต้องแสดงสีหน้าทรมานดิ้นรนหาทางเอาตัวรอดไปด้วย และในระหว่างที่หลายคนกำลังตั้งอกตั้งใจทำงานอยู่นั้นเอง จู่ๆ ก็มีเสียงคัตดังลั่นออกมาจากด้านหลัง ทำให้ทีมงานต้องรีบดึงร่างของนางเอกสาวขึ้นมาอย่างอุตลุด

แต่ที่ไหนได้ เสียงคัตที่ว่านั่นไม่ได้มาจากผู้กำกับฯ แต่อย่างใด แต่มาจากเจ๊มาลี ล่ามส่วนตัวของสาวโอซาที่เผลอสั่งออกมาด้วยความเป็นห่วง เพราะเห็นว่าข้อมือของโอซาขยับ (นิดเดียว) งานนี้ผลสรุปเลยต้องถ่ายทำกันใหม่ แต่สปิริตในการแสดงของสาว โอซา วัง ก็สร้างความประทับใจให้กับทีมงานเป็นอย่างมาก

ที่มา สยามดารา