เชียร์ ?ฟิล์ม ? เจี๊ยบ? รักนอกจอ

Home / ข่าวหนัง / เชียร์ ?ฟิล์ม ? เจี๊ยบ? รักนอกจอ

เป็นครั้งแรกของอดีตนางสาวไทย เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ ที่มีโอกาสร่วมงานกับนักร้องชื่อดังอย่าง ฟิล์ม-รัฐภูมิ คงโตทรัพย์

ในภาพยนตร์เรื่อง รักนะ 24 ชั่วโมง ที่เป็นหนังไทยเรื่องแรกที่ทำเป็นสไตล์เกาหลี ชวนให้คนดูอินจัด อยากให้ พระเอก-นางเอก รักกันนอกจอจริงๆ

ยิ่งขึ้นชื่อว่าเป็นหนังรักเลยมีฉากกุ๊กกิ๊กระหว่าง เจี๊ยบ กับ ฟิล์ม พอสมควร ยิ่งใครที่ได้ดูฉาก ขโมยจุ๊บ กันผ่านกระจกของทั้งคู่ด้วยแล้วคงอิจฉาตาร้อนผ่าวจนเป็นแถวในความโรแมนติก หวานเจี๊ยบ ของคู่นี้ และไม่ใช่แต่ในจอเท่านั้น

นอกจอเองนางเอกสาวก็ยังแสดงอาการปลื้มประทับใจในตัว ฟิล์ม และแฟนคลับที่ไม่ต่อต้าน แถมยังหยิบยื่นน้ำใจถึงกองถ่าย จนเจ้าตัวหายเกร็งขณะถ่ายทำไปโดยปริยาย เรียกว่าทั้งความสวย น่ารัก และนิสัยดีทำให้เรียกคะแนนจากแฟนคลับของนักร้องคนดังให้หลงรักไปด้วยอีกคน จนเกิดกระแสฟีเวอร์เชียร์ทั้งคู่ให้ รักนอกจอ ขึ้นมาจริงๆ แบบต้านไม่อยู่

ก่อนหน้านี้ด้วยความที่เป็นพระเอกเนื้อหอม ก็มีกระแสข่าวขึ้นมาครั้งหนึ่งแล้วว่าเกิดรักนอกจอของทั้งคู่ขึ้นมา ซึ่งทั้ง เจี๊ยบ และ ฟิล์ม นั้นก็อยู่ในสถานะที่โสดด้วยกันทั้งคู่ พอมีการหยอกล้อกันนอกจอขึ้นมา ก็ถูกจับตามองว่ามีการ ปิ๊ง กันเกิดขึ้น ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฎิเสธข่าวไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อวันแถลงข่าวเปิดตัวหนัง รักนะ 24 ชั่วโมง แต่ก็ยังมิวายมีกระแสเกิดขึ้นมาอีกครั้ง

รักนี้จะมีลุ้นหรือเปล่า!? คงจะขึ้นอยู่กับแฟนคลับว่าจะช่วยส่งแรงเชียร์ให้ทั้ง เจี๊ยบ และ ฟิล์ม คล้อยตามได้มากน้อยแค่ไหน…


ที่มา ดาราเดลี่