?น้ำหวาน? นางเอกใหม่ของต้า บาร์บี้ รับศึกหนัก

Home / ข่าวหนัง / ?น้ำหวาน? นางเอกใหม่ของต้า บาร์บี้ รับศึกหนัก

หนังเรื่องแรกก็ทำเอาสะบักสะบอมเสียแล้วสำหรับ น้ำหวาน งามสิริ อาศิรเลิศสิริ หลังจากที่ผ่านการคัดเลือกการประกวดคลิปวิดีโอในโครงการ ค้นหาสาวใส นางเอกใหม่ วิดีโอคลิป จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิตั้งแต่ผู้กำกับ ภาคภูมิ วงษ์จินดา ยันโปรดิวเซอร์มือดี ปรัชญา ปิ่นแก้ว และสุกัญญา วงศ์สถาปัตย์ จนในทีสุดก็ได้รับเลือกให้เป็นนางเอกหน้าใสประกบคู่พระเอกมาดเซอร์ ต้า บาร์บี้ ในภาพยนตร์เรื่อง วิดีโอคลิป

มาถึงคราวนี้ก็ต้องเจอศึกหนักด่านต่อไปอีกคือการขึ้นสังเวียนการแสดงกับการสวมบทบาทเป็น มีนา สาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ที่กลายเป็นเหยื่อของเทคโนโลยีที่เรียกว่า วิดีโอคลิป ซึ่งนอกจากคาร์แรกเตอร์จะต้องแสดงเป็นสาวสดใส น่ารักแล้ว อีกด้านหนึ่งเธอยังต้องโดนทำร้ายและคุกคามจากภัยใกล้ตัวรอบด้านต่างๆ นานาที่แฝงมากับวิดีโอคลิป ซึ่งน้ำหวานก็ยอมรับว่าเล่นเรื่องนี้ทั้งท้าทายและสาหัสจริงๆ

บทของตัวมีนาเป็นอะไรที่มีหลายอารมณ์ทั้งยากและง่ายคะ อย่างพวกอารมณ์สดใส คิกคุอาโนเนะ ก็จะเป็นตัวเราเอง แต่บางครั้งต้องมีเศร้า มีร้องไห้ เสียใจ ซึ่งยากมากเพราะปกติเราไม่ค่อยจะเครียดหรือเสียใจเท่าไหร่  แต่ที่สำคัญและท้าทายมากก็คือในเรื่องหวานต้องเล่นเป็นเหมือนเหยื่อวิดีโอคลิป เป็นผู้หญิงที่โดนคุกคามด้วยภาพจากวีดีโอคลิปโดยที่ไม่รู้ตัวมาก่อน แล้วก็มีพระเอก พี่ต้า บาร์บี้ มาคอยดูแลปกป้องมีหลายฉากที่ค่อนข้างหนักสำหรับหวาน ทั้งต้องแสดงอารมณ์และก็เจ็บตัวสารพัด ถามว่ายากไหมก็ยากแหละ เป็นเรื่องแรกที่แสดงด้วย เพราะก่อนหน้านั้นก็ทำแต่งานพิธีกรมา 2 ปี ยังไม่เคยจับงานแสดงเลย  ก็ท้าทายดี ก็อยากให้เป็นกำลังใจให้นะคะ เพราะหวานก็เต็มที่กับมันมาก

เรียกได้ว่า ทุ่มสุดตัว เทสุดใจกันไปเลย สำหรับนางเอกน้องใหม่ไฟแรง ใครไม่เชื่อก็เตรียมไปพิสูจน์กันได้กับภาพยนตร์สุดระทึกขวัญทันสมัย วิดีโอคลิป 26 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์