?แคท? มึนตึ้บเจอหมัด ?พันนา?

Home / ข่าวหนัง / ?แคท? มึนตึ้บเจอหมัด ?พันนา?

ทั้ง ๆ ที่ยังเด็กอยู่แท้ ๆ แต่ น้อง แคท-ศษิสา จินดามณี ก็ตัดสินใจหันมาเอาดีด้านแสดงหนังบู๊ซะแล้ว ล่าสุดกระโดดมาเล่นหนัง ส้มตำ ของ บาแรมยู ซึ่งในเรื่องนี้เจ้าตัวทุ่มฝึกซ้อมคิวบู๊และแม่ไม้มวยไทยอย่างหนักเลยทีเดียว เพราะในเรื่องต้องเตะต่อยกับผู้ใหญ่

แคท เผยว่า ในเรื่องนี้ แคทรับบทเป็น ต้นหญ้า พี่สาวของ เกรซ-นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ เป็นเด็กผู้หญิงที่เรียบร้อย รักน้อง เก่งชกมวย สำหรับเรื่องของการแสดงนั้น ก่อนหน้านี้แคทเคยผ่านงานแสดงมาตั้งแต่เด็กแล้วคือ หนัง เกิดมาลุย และก่อนจะมาถ่าย ส้มตำ ก็เพิ่งปิดกล้อง พาวเวอร์คิดส์ ไป แต่ในเรื่อง ส้มตำ จะยากกว่าเรื่องอื่น

เพราะมันต้องเล่นกับอะไรหลาย ๆ อย่าง เช่น รถ สลิง ที่สูง ๆ แต่ก็พอไหวเพราะแคทก็ฝึกมวย ดาบ และคิวบู๊อื่น ๆ มาประมาณ 3 ปีแล้ว และแคทก็เรียนมวยกับพ่อ (อุบล จินดามณี) มาตั้งแต่เด็ก เพราะพ่อเป็นครูสอนพละที่ รร.วัดธาตุทอง ก็เหมือนกับว่า เราเตรียมความพร้อมด้านร่างกายมาตั้งแต่เด็กแล้ว แต่ถึงจะฝึกมาเป็นอย่างดีก็มีพลาดเหมือนกัน วันก่อนมีฉากต่อยมวยกับผู้ชายตัวใหญ่ ๆ บนเวที แข้งประสานกันก็เขียวปั๊ดเลย แถมยังมีโดนผู้กำกับคิวบู๊ คุณอาพันนา ฤทธิไกร ต่อยอีกทำเอามึนไปเลย จริง ๆ

แล้วฉากนี้ต้องเป็นพี่สตั๊นต์แมนต่อย แต่พี่เขาไม่กล้าต่อยเราจริง ภาพเลยออกมาไม่ดี อาพันนาก็ลงมือเองซะเลย (หัวเราะ) อาพันนาก็ยั้ง ๆ มือและใช้เทคนิคช่วย แต่ถึงยั้งยังไงก็ยังเจ็บอยู่ดี ถามว่า กลัวมั้ยที่ต่อยกับผู้ใหญ่ ถ้าเป็นเรื่องจริงก็กลัวนะ แต่ในเรื่องไม่กลัว แคทก็พยายามคิดว่ามันเป็นแค่หนัง มันก็ต้องมีผิดพลาดบ้าง คิดจะเล่นหนังบู๊ ก็ต้องเจอเรื่องแบบนี้บ้างเป็นปกติค่ะ.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์