นาย ?ดอม? ติสแตก แบกพู่กันไปวาดรูปกับ ?เป้ สีน้ำ?

Home / ข่าวหนัง / นาย ?ดอม? ติสแตก แบกพู่กันไปวาดรูปกับ ?เป้ สีน้ำ?กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ นายดอม เหตระกูล เกิดมีอารมณ์ศิลปินเข้าแทรก จึงไปนั่งริมตลิ่งวาดภาพระบายอารมณ์ที่ โรงเรียนธรรมชาติบ้านริมน้ำ จังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นของคุณครูใหญ่เป้ สีน้ำ แถมยังได้พูดคุยเกี่ยวกับการวาดภาพจนนายดอมได้รับความรู้มากมาย เสร็จจากการวาดภาพ ท้องนายดอมเริ่มจะร้องงอแง จึงไปหาอะไรทานแถวริมแม่น้ำนครชัยศรี ที่ ตลาดน้ำวัดลำพญา

ซึ่งนอกจากจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารแล้ว นายดอมยังได้ชื่นชมกับวิถีชีวิตของชาวบ้านแถวนั้น ที่แสนจะเป็นธรรมชาติสุดๆ อิ่มอร่อยกันไปแล้ว ก็ถึงเวลาแห่งการเดินย่อยอาหาร ซึ่งนายดอมพามาช้อปปิ้งของสวยๆ งามๆ กันที่ สวนกล้วยไม้แอร์ออร์คิด แหล่งรวบรวมพันธุ์กล้วยไม้นานาชนิด ที่นายดอมบอกว่ามีซูเปอร์มาร์เก็ตกล้วยไม้ให้เดินเลือกกันอย่างจุใจ งานนี้จะพลาดได้อย่างไร ต้องตามนายดอมไปในรายการเสาร์นี้…  
 

 วาดภาพกันไป ช้อปปิ้งกันเพลิน มาชมตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ ฟิล์ม-รัฐภูมิ และครั้งแรกของสาว เจี๊ยบ-ลลนา ในภาพยนตร์เรื่อง รักนะ 24 ชั่วโมง ตามด้วยตัวอย่างของภาพยนตร์เมียจอมโหด ที่กลับมาโหดอีกครั้งกับ My Wife is a gangster 3

จากนั้นช่วง Special Focus ตามน้องเมไปงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer ที่จัดอย่างไฮเทคสุดๆ ปิดท้ายด้วยเบื้องหลังภาพยนตร์บู๊สุดมันส์ กับการกลับมาอีกครั้งของป๋า บรูซ วิลลิส ในปฏิบัติการณ์ตายยาก Die Hard 4.0 ปลุกอึดตายยาก

พบกับผลงานวาดภาพของนายดอมและภาพยนตร์ดีๆ ได้ใน…

รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายนนี้ เวลาเที่ยงคืน ทางทีไอทีวี. 


 

ที่มา กระตุกฟิล์มดอทคอม