“พลอย”มั่นใจได้เล่นหนังคู่”โดม”

Home / ข่าวหนัง / “พลอย”มั่นใจได้เล่นหนังคู่”โดม”

รักไม่มั่นคง ”พลอย” ยันไม่น่าจะเกี่ยวกับเรื่องงาน เผยยังไม่รู้ว่าจะโดนถอดจากหนังเรื่อง ”เดอะ ลาสโมเม้นท์” ที่วางตัวคู่ ”โดม” ไว้หรือเปล่า ต้องขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่พิจารณา

หลังจากที่นางเอกสาว ”พลอย” ไลลา บุญยศักดิ์ ได้รีเทิร์นความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่ม ”โดม-ปกรณ์ ลัม” อีกครั้งหนึ่งแล้วนั้น งานนี้ก็มีกระแสออกมาว่าทั้งคู่จะร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง ”เดอะ ลาสโมเม้นท์” ของค่ายจีทีเอชฯ กำกับโดย ”ต้อม-ยุทธเลิศ” ที่จะทำการเปิดกล้องในเร็วๆ นี้

ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง ”เดอะ ลาสโมเม้นท์” ที่วางตัว ”หนูพลอย” และ ”หนุ่มโดม” ไว้นั้นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงก็เป็นได้ ซึ่งผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง ”หนูพลอย” ระหว่างที่ไปร่วมงานแห่งหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวสก็ปฏิเสธไม่รู้เรื่องที่จะมีการยกเลิกร่วมแสดงหนังเรื่อง ”เดอะ ลาสโมเม้นท์”

”หรอ…ไม่รู้แต่พี่ต้อมยังคอนเฟิร์มอยู่นะ อันนี้พลอยไม่รู้เลยค่ะ ไม่รู้เพราะว่าคุณวิสูตรไม่ได้พูดกับพลอย แต่ถ้าคุณวิสูตรจะมองข้ามนักแสดงอย่างพลอยไปก็ช่วยไม่ได้ เรื่องข่าวที่บอกว่าพี่โดมจะไม่ได้เล่นนั้น อันนี้ไม่ได้มีใครคุยกับพลอยเลย คือพี่ต้อมจะเรียกพลอยเข้าไปคุยพรุ่งนี้ อะไรก็แล้วแต่พลอยก็ยังยืนยันว่าอยากที่จะเล่นเรื่องนี้อยู่ แต่ถ้าผู้ใหญ่จีทีเอชจะมองข้ามพลอยก็ช่วยไม่ได้ ส่วนเรื่องที่เค้าบอกว่าเป็นเพราะความรักไม่มั่นคง พลอยว่าไม่เกี่ยวกันนะ ถ้าเค้าอยากให้เล่นก็ให้เล่น พลอยว่ามันไม่เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวมากกว่า แต่เรื่องนี้พลอยยังไม่รู้เรื่องเลยนะ”

เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าหากไม่ได้เล่นคู่กันจะซีเรียสไหม…”สาวพลอย” ก็ได้กล่าวด้วยน้ำเสียงอารมณ์ดีว่าไม่มีปัญหาเพราะตนเองอยากเล่นหนังเรื่องนี้อยู่แล้ว

”ไม่มีปัญหา เพราะพลอยก็อยู่กับพี่ต้อมอยู่แล้ว แล้วก็หนังของพี่ต้อม พลอยก็เล่นอยู่ดี ถึงแม้ว่าจะไม่มีพี่โดมหรือว่ายังไง ผู้ใหญ่เค้าจะตัดสินยังไง…จะเลือกพลอยเล่นคนเดียวพลอยก็ต้องเล่น เล่นอยู่แล้ว มันไม่เกี่ยวหรอกค่ะ คือตอนที่พี่ต้อมเอาบทมาให้อ่านเราทั้งคู่ก็สนใจและชอบกันทั้งคู่ไง เราก็ไม่รู้ว่าผู้ใหญ่ทางจีทีเอชเค้าคิดยังไงจนข่าวลง เราก็ได้รู้ว่าอ๋อเค้าคิดอย่างนี้ แล้วหนังก็ยังอยู่ในขั้นตอนที่คุยกันอยู่ ซึ่งเค้าจะตัดสินใจเราก็เคารพการตัดสินใจของเค้าเสมอ เราเป็นนักแสดงเค้าจะเลือกเราหรือไม่เลือกก็ไม่รู้”

จากนั้นนางเอกสาว ”พลอย-ไลลา” ก็ยังได้กล่าวต่อไปอีกด้วยว่า ตนเองไม่ได้มีการแย็บหรือผลักดันให้ ”พี่โดม” ต้องเล่นหนังเรื่องนี้คู่ตนเอง

‘พลอยไม่ได้แย็บ แต่เป็นโปรเจกต์ที่พี่ต้อมเสนอว่าอยากให้พลอยกับพี่โดมเล่น พลอยไม่เคยแย็บ ไม่เคยผลักดันใครอยู่แล้ว แล้วพี่ต้อมก็อยากให้พลอยกับพี่โดมเล่นจริงๆ เพราะว่าเราก็เป็นเฟิร์สชอยส์ของเค้า แล้วเค้าก็เขียนบทให้พลอยด้วย แล้วก็พี่โดมด้วย แต่งานนี้ไม่รู้ว่าเกิดเหตุอะไร ผู้ใหญ่เค้าเกิดคิดอะไรก็ไม่รู้ มันก็แล้วแต่”

ส่วนที่มีข่าวออกมาว่า ”โดม” โก่งค่าตัวหนังเรื่องนี้นั้น ”พลอย” ได้โต้ทันควันว่าไม่เป็นความจริง…เพราะสัญญาก็ยังไม่ได้เซ็น

”อันนี้มั่วมาก เรื่องค่าตัวยังไม่มีการคุยเลย มีแต่บทมาวางให้สองเล่ม เรื่องหนังนี้เค้ายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยด้วยซ้ำ ตอนแรกเห็นจะเปิดกล้องสิ้นปี แต่เห็นว่าจะกระชั้นชิดขึ้นมาอีก เรื่องตังค์ยังไม่คุยเลยค่ะ สัญญาก็ยังไม่ได้เซ็น” พลอยกล่าวในที่สุด

ที่มา สยามดารา