“เจี๊ยบ”โดนโจมตีสวยน้อย รับฟัง-ไม่เสียความมั่นใจ!

Home / ข่าวหนัง / “เจี๊ยบ”โดนโจมตีสวยน้อย รับฟัง-ไม่เสียความมั่นใจ!

เป็นถึงขั้นนางสาวไทยคนล่าสุด แต่ไม่วาย “เจี๊ยบ”ลลนา ก้องธรณินทร์ จะเจอเสียงวิจารณ์ว่าไม่สวยในหนัง “รักนะ 24 ชั่วโมง” แต่กระนั้นก็ไม่ทำให้สาวเจ้าหมดความมั่นใจ

“รู้สึกธรรมดามากเลยค่ะเพราะหนัง รักนะ 24 ชั่วโมง เรารับบทเป็นพนักงานเซเว่น อีเลฟเว่น เราไม่ได้รับบทนางสาวไทย เพราะฉะนั้นก็ต้องเป็นไปตามสภาพบท เพราะหนังเป็นอะไรที่สมจริงมากค่ะ”

เราไม่รู้สึกเสียความมั่นใจที่คนมองว่าเราไม่สวย เพราะตัวจริงเวลาเราไม่ได้ทำงานเราก็เป็นเด็กธรรมดาอายุ 19 ปี เราไม่ได้เอาตรงนี้มาทำลายความรู้สึกเรา แสดงว่าหนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จเพราะเราต้องเล่นให้สมบทบาทจริงๆ เจี๊ยบว่าดูที่ความเป็นธรรมชาติมากกว่าค่ะ และเรายินดีรับฟังทุกอย่าง”

เกร็งหรือเปล่าที่มาร่วมงานกับ”ฟิล์ม”รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ซึ่งมีแฟนคลับเยอะ?
“ไม่เกร็งเลยค่ะ เพราะแฟนคลับพี่ฟิล์มทุกคนน่ารัก บางครั้งยังเอาดอกไม้มาให้เจี๊ยบเลย เราประทับใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่ฟิล์มและเจอคนที่น่ารักเหมือนฟิล์มแฟมิลี่ค่ะ”

เข้าวงการมาไม่เท่าไร ก็ต้องเจอข่าวในแง่ลบ
เธอบอกว่า “ก็ไม่เหนื่อยใจนะคะ เจี๊ยบถือว่าข่าวกับวงการบันเทิงเป็นของคู่กัน และเราจะรู้ว่าข่าวไหนจริงและข่าวไหนไม่จริง อย่างข่าวกับเก้า (ณัฐดนัย เรืองกฤตยา) ก็เฉยๆ ค่ะ เจี๊ยบทำได้แค่ทำหน้าที่ของเจี๊ยบให้ดีที่สุด และรอเวลาต่างๆ พิสูจน์ให้ทุกคนรู้ว่าไม่ใช่เรื่องจริง ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอพี่เก้า ขนาดพ่อแม่ยังไม่ค่อยได้เจอเลยเพราะทำงานหนักมาก กลับบ้านดึกแล้วตื่นเช้ามาก็มีงานรออยู่ ไม่ค่อยว่าง ส่วนมากจะเจอญาติพี่น้องมากกว่า เราเป็นแค่พี่น้องกัน ก็รู้สึกเฉยๆ ค่ะ”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ดูรูปไม่สวยของเจี๊ยบและฟิล์ม คลิกเลยจ้า