‘ซันนี่’ เจอสายตา ‘พีค’ ใจละลาย

Home / ข่าวหนัง / ‘ซันนี่’ เจอสายตา ‘พีค’ ใจละลาย

ถูกนางเอกน้องใหม่ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ แกล้งสบตาตอนเข้าฉากหนัง สายลับจับบ้านเล็ก เท่านั้นแหละ ทำเอาพระเอกพูดน้อย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เกิดอาการเขินหน้าแดงทั้งที่เพิ่งได้ร่วมงานกันครั้งแรก เกี่ยวกับเรื่องนี้ซันนี่ เปิดผยว่า

ผมเพิ่งได้ร่วมงานกับพีคเป็นครั้งแรก ทำให้รู้ว่าพีคเป็นเด็กน่ารักมาก มีความตั้งใจในการทำงานสูง แต่ก็ชอบแกล้ง ชอบอำ อย่างเข้าฉากกุ๊กกิ๊กด้วยกัน ยอมรับว่ามีเขินบ้าง ก็แหมเวลามีสาว ๆ ที่ไหนมาจ้องตาเรา ก็ต้องเขินเป็นธรรมดาแหละครับ แต่นี่เป็น พีค ที่ชอบแกล้งผมอยู่แล้ว มานั่งมองตาผม ผมก็ต้องเขินซิครับ แต่พอเข้าฉากผมต้องเป็นจ๊อก แล้วพีคเป็นน้ำปั่น เราจะเขินไม่ได้ เพราะตัวละครในเรื่องไม่เขิน เราก็ต้องเล่นให้ได้ และในเรื่องผมต้องเข้าฉากกับพีคตลอด ตอนหลังเริ่มจับทางได้ เวลาถูกพีคแกล้งก็จะไม่เขิน ยิ่งรู้จักกันมากขึ้นจะรู้ว่าพีคเป็นเด็กที่ตลกมาก บุคลิกก็ขำ เสียงสูงปรี๊ด เวลามากองถ่าย เสียงจะมาก่อนตัว

นอกจากมีฉากกุ๊กกิ๊กแล้ว ในเรื่องนี้ผมเล่นเป็นนักสืบไปถ่ายรูปเป้าหมาย จึงต้องปลอมตัวเป็นหลาย ๆ อย่าง ทั้งพนักงานส่งพิซซ่า, อาบังขายผ้า ฯลฯ เป็นหนังที่สนุกมาก ไม่ซ้ำกับภาพไข่ย้อยในเพื่อนสนิทด้วย

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

หนังของเอส ผู้กำกับเพื่อนสนิทนั่นแหละ