ดูภาพน้องน้ำหวาน นางเอกหนังวีดีโอคลิป

Home / ข่าวหนัง / ดูภาพน้องน้ำหวาน นางเอกหนังวีดีโอคลิป

ไปเก็บภาพมาฝากครับ งานแถลงข่าวของหนัง วีดีโอคลิป ที่มาบุญครอง เมื่อ 26มิถุนา ให้ได้รู้ว่า หนังจะเข้าฉายในเร็วๆนี้ (26กรกฏาคม อีกเดือนนึง) โดยนางเอกคือ งามสิริ  อาศิรเลิศสิริ หรือ น้ำหวาน ซึ่งได้มากจากกิจกรรม ค้นหาสาวใส นางเอกใหม่ วิดีโอคลิป คัดเลือกให้คนทางบ้าน ส่งคลิปตัวเองมา แล้วให้คนในเว็บโหวตเลือกกัน ก็มาลงตัวที่น้องน้ำหวานเนี่ยแหละ เพราะทีมงานอยากได้นักแสดงหน้าใหม่เลย คนดูจะได้ไม่รู้สึกติดกับภาพบทบาทซ้ำๆ ทำให้เชื่อว่า เป็นตัวละครนั้นจริงๆ
  
สำหรับบทบาทที่เธอได้เล่น เล่นเป็น มีนา นักศึกษาสาว ปี 1 คณะจิตรกรรม ลูกครึ่ง ไทย ญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ตัวคนเดียวในกรุงเทพฯ ภายนอกเธอคือเด็กผู้หญิงที่สดใส น่ารัก แต่ลึกๆก็แอบซ่อนความอ่อนแอไว้ภายในจนไม่อาจทนต่อสิ่งเลวร้ายที่เข้ามากระทบได้ และเมื่อวันหนึ่งเธอต้องตกมาเป็นเหยื่อของคลิปวิดีโอที่ไม่อาจหาคำตอบได้ แล้วเธอจะรับมือกับมันได้อย่างไร….
 
บทมีนาก็มีทั้งความยากความง่าย มีหลายอารมณ์มากๆ ต้องเล่นทั้งอารมณ์ที่สดใส คิกขุ อาโนเนะ เป็นตัวเราเอง เพราะเราก็สดใสอยู่แล้ว แล้วก็มีบางครั้งก็ต้องเศร้า ร้องไห้ เสียใจ ซึ่งตัวเราเองก็ไม่ค่อยจะเศร้าเท่าไหร่ แต่นี่แหละคือความท้าทาย หวานได้อ่านบทแล้วรู้สึกว่ามันน่าเล่นมากๆ ซึ่งก่อนที่จะถ่ายทำพี่เพื่อนผู้กำกับก็ให้หวานไปเรียนการแสดงกับครูโอ๋ทุกวันถึงดึกๆ ดื่นๆ  ช่วงถ่ายทำก็ยังไปเวิร์คชอปอยู่เลย ก็สนุกดีคะ ทำให้เราเข้าใจเรื่องการแสดง และสามารถเข้าถึงคาร์แรกเตอร์ของมีนาได้

ประวัติ
นางเอกสาวหน้าใหม่แกะกล้องที่มาจากโครงการ ค้นหาสาวใส นางเอกใหม่ วิดีโอคลิป ที่ทางทีมงานคัดเลือกผ่านคลิปที่ส่งเข้าประกวดจำนวนมาก เคยผ่านการถ่ายแบบลงหนังสือ และงานโฆษณา รวมถึงงานพิธีกรรายการวัยรุ่น
– โฆษณา ทาโร่
– โฆษณาซีเรค ทูน่า
– ถ่ายภาพนิ่งโฆษณา แอคคิววิว
– พิธีกรรายการ U School ที่ออกอากาศทางช่องทรูวิชั่น

ดูภาพกัน กระทู้ถัดไป เป็น ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ จากหนังเรื่องเดียวกัน รอเดี๋ยว