?เทปผี-ซีดีเถื่อน? จับเท่าไหร่ ก็ไม่กลัว!

Home / ข่าวหนัง / ?เทปผี-ซีดีเถื่อน? จับเท่าไหร่ ก็ไม่กลัว!

ธุรกิจบันเทิงไทย ยัง เงยหัวกันไม่ ได้ เพราะ เทปผี-ซีดี เถื่อน มีเกลื่อนกลาด …บรรดา ยักษ์ใหญ่ ที่ทุ่มทุนมหาศาล ปัจจุบันเป็น ยักษ์แคระ ที่ หมดทางสู้, รู้ทั้งรู้ บุคคลในเครื่องแบบ คือ หัวหน้าขบวนการ…เป็นการ บ่อนทำลายเศรษฐกิจชาติ-ฉกาจฉกรรจ์!

ท่านมุ้ย-ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล ผู้มีผลงานอันดับ 1 ของประเทศไทย กับประธานใหญ่ของ สหมงคลฟิล์ม เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ที่ เปิดตลาดหนังไทยให้ชาวโลกรู้จัก ยังกระอักกระอ่วน ขนาด ดับเครื่องชน กับ ขบวนการเทปผี-ซีดีเถื่อน ทุกรูปแบบมาตั้งแต่สมัย นายกฯทักษิณเรืองอำนาจ ยังมิอาจประสบความสำเร็จได้ ก๊อกสุดท้าย เพิ่งได้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส เป็น อัศวินม้าขาว ปูพรม รบยาว อย่างเอาจริงเอาจัง!

คงจำกันได้ ท่านมุ้ย ทรงนำจดหมายรายชื่อ บุคคลในเครื่องแบบ และ ขบวนการเทปผี-ซีดีเถื่อน ไปยื่นให้ พล.ต.อ.เสรีฯ ด้วยมือของท่านเอง ที่สำนัก งานตำรวจแห่งชาติ ผลการ เปิดโปงผู้บ่อนทำลายชาติและเศรษฐกิจของประเทศไทย ปรากฏว่า จับเท่าไหร่ก็ไม่กลัว!

เทปเพลง-เทปหนัง-หนังโป๊ ยัง หาซื้อได้ไม่ลำบาก…ทุกวันนี้ คนสร้างหนัง-ทำเพลง ถูกปล้นมันสมอง ไปต่อหน้า อุตส่าห์ ทุ่มทุน-ทุ่มมันสมอง และ ความสามารถ มันไม่ต้องเสียภาษีให้รัฐสักบาท-ถ้าคนทำธุรกิจอย่างถูกต้อง เจ๊งกันหมด แล้วรัฐจะเอา ภาษี มาจากที่ใด?

แต่ เมืองไทยยังไม่สิ้นคนดี นอกจากจะมี ตำรวจเลือดดี อย่าง พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ยังมี สีกากีที่รักชาติ อย่าง พล.ต.อ.วงกต มณีรินทร์ รอง ผบ.ตร., พล.ต.ท.เอก อังศนานนท์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1, พล.ต.ต.วิสุทธิ์ วานิชบุตร ผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยี แต่ละท่านที่เอ่ยนามมานี้ จะรบกับ พวกเทปผี-ซีดีเถื่อน เข้มข้นกว่าเดิม!

สำหรับ บุคคลในเครื่องแบบ ที่เป็น หัวหน้าขบวนการ ที่ ท่านมุ้ย ยื่นให้ พล.ต.อ.เสรีฯ นั้น ท่านเป็น นายพล เคยมีลูกและเมียเป็นดารา…ถ้าจะ ละอายเพื่อชาติ รีบวางมือเถอะ คนบันเทิงเมืองไทย จะได้ หายใจยาว-ยาว.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์