”ติ๊นา” ขอบทโดนใจ ก่อนชิมลางเล่นหนัง

Home / ข่าวหนัง / ”ติ๊นา” ขอบทโดนใจ ก่อนชิมลางเล่นหนัง

หลังจากประสบความสำเร็จมากมายในวงการเพลง ก็มีคำถามตามมาว่า คริสติน่า อากีเลร่า ป็อปสตาร์สาวสวย อยากจะผันตัวมาลองทำงานสายอื่นดูบ้างหรือเปล่า? เพราะเทรนด์ตอนนี้บรรดานักร้องทั้งหลายต่างหันมาเอาดีกับการแสดงภาพยนตร์อยู่หลายคน ไม่ว่าจะเป็น จัสติน ทิมเบอร์เลค, บียอนเซ่ โนว์ลส์ ที่ผลงานก็ออกมาดีไม่แพ้การร้องเพลงเลยทีเดียว

สาว ”ติ๊นา” ตอนนี้อยู่ระหว่างออกทัวร์คอนเสิร์ต  ”Back to Basics”  แถบเอเชีย และเพิ่งจะประเดิมโชว์ลีลาแดนซ์กระจาย และเสียงร้องทรงพลัง ที่เซี่ยงไฮ้, จีน โดยมีคิวเดินทางมาแสดงที่เมืองไทยด้วย โดยแม้ว่าเธอจะได้รับเสนอบทภาพยนตร์จากหลายค่าย แต่นักร้องสาววัย 26 ปี ก็ยังไม่ถูกใจบทบาทไหนเลย  ทำให้ต้องปฏิเสธกลับไป
 

”ตอนนี้ฉันเองก็รอที่จะลองขยับขยายไปยังเส้นทางอื่นที่ตัวฉันรู้สึกว่า มันจะเป็นอีกหนึ่งการสร้างสรรค์ของฉัน และนั่นก็อาจจะเป็นเรื่องการแสดง” นักน้องสาว กล่าว โดยหนูติ๊นาที่แต่งงานกับ จอร์แดน แบรทแมน ผู้บริหารในวงการเพลง ในปี 2006 ยอมรับด้วยว่า ช่วงนี้เธอพยายามใช้เวลาว่างศึกษาและทำความเข้าใจอุตสาหกรรมภาพยนตร์ 
 

”มันก็ประมาณนั้นแหละ เวลาฉันพยายามจะทำอะไรสักอย่าง ฉันก็อยากทำให้มันถูกต้อง และเหมาะสม ดังนั้นมันจึงสำคัญสำหรับฉันมาก ที่ฉันจะต้องเลือกบทที่เหมาะสมกับตัวเองในครั้งแรก” อากีเลร่า ซึ่งโด่งดังขึ้นมาเคียงคู่กับ บริตนี่ย์ สเปียร์ส ที่ปัจจุบันอยู่ระหว่างพยายามคืนวงการ และกระแสบอยแบนด์ระบาด กล่าว

ที่มา สยามดารา