?ดอม? มุ่งสู่ธรรมชาติบำบัดที่ ?เขาค้อทะเลภู? พร้อมแจกตั๋ว ?Die Hard 4.0?

Home / ข่าวหนัง / ?ดอม? มุ่งสู่ธรรมชาติบำบัดที่ ?เขาค้อทะเลภู? พร้อมแจกตั๋ว ?Die Hard 4.0?

กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ นายดอม เหตระกูล ใส่ใจในสุขภาพ พาไปฟื้นฟูภูมิต้านทานให้กับร่างกายด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด โดยไปที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เสพสุขกับวิวทิวทัศน์สุดสวยงามของเขาค้อ ในรีสอร์ทเพื่อสุขภาพ เขาค้อทะเลภู ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับธรรมชาติ โดยทริปนี้นายดอมลงมือทำลูกประคบด้วยตัวเอง ผสมไปผสมมาก็ออกมาเป็น ลูกประคบงาดำ สูตรเฉพาะของที่นี่

จากนั้นนายดอมก็เปลือยอกกระโดดขึ้นเตียงนวด นอนให้หมอนวดนวดซะจนท้องเริ่มหิว เลยแวะเข้า ครัวทะเลภู ครัวปลอดสารพิษ ที่จะทำแต่อาหารไร้ผงชูรสเท่านั้น งานนี้นายดอมก็อิ่มเอมกับอาหารเพื่อสุขภาพต่างๆ และขาดไม่ได้เลยก็คือบ้านพัก 2 แบบ 2 สไตล์ ที่จะสามารถสูดกลิ่นของธรรมชาติได้อย่างเต็มปอด


มาเปลี่ยนอารมณ์ด้วยการชมตัวอย่างและเบื้องหลังฉากใหญ่ ภาพยนตร์แอคชั่นสุดยอดความอึด เรื่อง Die Hard 4.0 ปลุกอึดตายยาก พร้อมสกู๊ปลีลาการพากย์ไทยครั้งแรกของ หนุ่มตุ้ย เอเอฟ 3 และ น้ำฝน-กุลณัฐ มาให้เสียงเป็นตัวเอกของเรื่อง นอกจากนั้นยังไม่พอ ชาวกระตุกหนามเตยยังได้ลุ้นชิงตั๋วชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่องนี้ก่อนใคร!!!

และปิดท้ายด้วยเบื้องหลังภาพยนตร์แอคชั่นสัญชาติเกาหลี แต่ได้นางเอกสาวสวยชาวไต้หวัน ซูฉี ที่กลับมาเล่นบทโหดอีกครั้งแบบคูณสามใน My Wife is a Gangster 3

ห่วงใยสุขภาพไปกับนายดอม และเรียกน้ำย่อยกับภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ได้ใน…

รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 30 มิถุนายนนี้ เวลาเที่ยงคืน ทางทีไอทีวี.

ที่มา กระตุกฟิล์มดอทคอม