‘บอย’ โชว์สเต็ปแต๋ว หวิวสุดขีด

Home / ข่าวหนัง / ‘บอย’ โชว์สเต็ปแต๋ว หวิวสุดขีด

ตัวจริงมาดแมนเต็มร้อย แต่ต้องมาสวมบทเป็นเจ้าพ่อแต๋วแตกใน ตั๊ดสู้ฟุด หนังฮาของผู้กำกับ จตุรงค์ พลบูรณ์ ทำเอาพระเอก บอย-สิทธิชัย ผาบชมภู ต้องใช้พลังทั้งชีวิตแสดงความสาวออกมาให้คนดูเชื่อให้ได้ เจ้าตัวเลยยอมหมดฟอร์มทุ่มสุดตัวกับฉากท่าเต้น ที่ขอบอก น่ารักซะไม่มี

ฉากนี้เป็นฉากที่เจ้าพ่อบอยต้องกรีดกราย อยู่ในห้องตามลำพัง เลยทำอะไรตามใจตัวเองแบบไม่เหลือมาดเจ้าพ่อ นั่นคือ การโชว์สเต็ปร้อน บอยเริ่มต้นด้วยการประทินโฉม พอกหน้า กันคิ้ว เลือกชุดชั้นในแบบพลิ้วไหวที่สตรีเห็นต้องอึ้ง จากนั้นเจ้าพ่อบอยก็วาดลวดลายการเต้นที่ยากจะเลียนแบบ

บอย เปิดเผยถึงฉากนี้ว่า ฉากนี้เป็นฉากที่ผมอยู่ในห้องคนเดียว ไม่มีใครอยู่ด้วย ก็เลยรู้สึกว่าเราได้ปลดปล่อยตัวเองได้พอกหน้า กันคิ้ว เต้นท่าที่อยากเต้น เต้นแบบมีผ้าเช็ดตัวบ้าง ไม่มีบ้าง แรก ๆ ก็เขิน ทำไปทำมาก็ชักพลิ้วเหมือนกัน จนอาคุน (นุ้ย เชิญยิ้ม) เข้ามาปรามว่า ทำอะไรเนี่ยประมาณว่าหมดกันมาดเจ้าพ่อ แต่เรารู้สึกเก็บกดเพราะต่อหน้าคนอื่นจะต้องแอ๊บแมน เวลาอยู่คนเดียวก็ขอปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมาเต็มที่ เวลาเข้าฉากพวกนี้ผมจะเขินมาก แต่ว่าเราต้องทำให้ได้ ป้าแจ๋วกับพี่รงค์เคยสอนผมว่าอย่าคิดว่าเราเล่นตลก ให้คิดว่าเราสวย เราชอบผู้ชายและชอบในสิ่งที่เราทำ ผมก็พยายามรู้สึกอย่างนั้นทำให้ผมแสดงออกไปได้แบบไม่น่าเกลียด ซึ่งมันก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ ถ้าเกร็งมันจะช็อตแถมลืมบทด้วย ถ้าตามฟิลไปเรื่อย ๆ เราจะรู้สึกไม่เกร็งและลื่นไหลมากครับ

ติดตามชมลีลาของหนุ่มบอยได้ 19 ก.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์