?หม่ำ จ๊กมก? สวมวิญญาณกะเทย ฮาแร๊ด……แรด

Home / ข่าวหนัง / ?หม่ำ จ๊กมก? สวมวิญญาณกะเทย ฮาแร๊ด……แรด

ถ่ายทอดตัวละครยัยลิลลี่กะเทยล่ำตันสุดแจ๋นได้อย่างสะดีดสะดิ้งชนิดที่ว่าทำเอาทีมงานทั้งกองถ่ายถึงกับฮาแตก

แต่ผู้กำกับโจ นพรัตน์ พุทธรัตนมณีก็ยังยืนยันว่าในช่วงต้นของการถ่ายทำยังถือว่าเป็นการแสดงในระดับแค่ เบสิกๆของ หม่ำ จ๊กมก เท่านั้น

กะเทยหม่ำให้แรดสุดๆจึงเกิดขึ้นตั้งแต่ตบแป้งแต่งหญิง ด้วยสารพัดชุดที่ทางผู้กำกับและฝ่ายออกแบบเสื้อผ้าทำการบ้านดีไซน์ออกมาให้พี่หม่ำสวมใส่ในการแสดงแต่ละฉาก

ซึ่งมีตั้งแต่ชุดเกาะอกเว้าหน้าผ่าหลังสีชมพูแปร๋น แถมเสริมตู้มตู้มดูมดูมอีกต่างหาก รวมทั้งลูกเล่นที่คาดผมทรงหูกระต่ายเข้าชุดสุดหวาน หรือจะเป็นชุดออกศึกโทนสีฟ้าสดใสแบบพร้อมอกพร้อใจตั้งแต่รองเท้าผ้าใบ กางเกงสีฟ้าครามผ้ามันวาวผูกเอว

ส่วนท่อนบนก็จัดเสื้อกล้ามสีฟ้าประดับด้วยรูปริมฝีปากอิ่มได้รูปขนาดใหญ่ติดกลางเสื้อ พร้อมกำไลข้อมือหินขัดสลับสีฟ้าน้ำเงิน แถมวิกหางเปียผมบรอนซ์ประดับด้วยพู่ดอกไม้สีชมพู ยังยังไม่พอยังมีชุดกิโมโนสีแดงสดลายขาวที่มีความโดดเด่นอยู่ที่การตบแต่งใบหน้าสไตล์เกอิชาขาววอกๆ จนแทบจำหน้าตาเดิมไม่ได้ ระบายริมฝีปากด้วยลิปสีแดงสดแถมตวัดคิ้วโก่งโค้งพองาม ประดับประดาด้วยปิ่นปักบนเสียบค้างบนวิกเกล้ามวยจุกตามสไตล์ปลาดิบ ฯลฯ

นี่เป็นแค่บางส่วนเท่านั้น เพราะทุกชุดล้วนมาเพื่อหวังผลในเสียงฮาก๊ากโดยเฉพาะ กับสารพัดชุดที่พี่หม่ำต้องวาดลวดลายกรีดกรายให้สมบทบาท เพราะครั้งนี้หม่ำจ๊กมกทุ่มสุดตัวสะบัดลีลาได้อย่างฮาแรดจริงๆ

9 สิงหาคม นี้ได้ดูกันแน่นอน

ที่มา ข่าวประชาสัมพันธ์