“สวยลากไส้”แป๊ก’ปุ้ม’อ้างหนังอาร์ตดูยาก ย้ำ’โจอี้บอย’ไม่ใช่สเปค

Home / ข่าวหนัง / “สวยลากไส้”แป๊ก’ปุ้ม’อ้างหนังอาร์ตดูยาก ย้ำ’โจอี้บอย’ไม่ใช่สเปค

‘ปุ้ม-ดลรส’ รับ “สวยลากไส้” แป๊กอ้างเป็นหนังอาร์ตเข้าใจยาก ย้ำสัมพันธ์’โจอี้บอย’ ไม่ใช่ผู้ชายในสเปค

เป็นหนังที่รวมสาวสวยเซ็กซี่ไว้มากอีกเรื่องหนึ่งสำหรับ”สวยลากไส้” แต่รายได้กลับสวนทางกับกระแสโปรโมตซึ่ง ‘ปุ้ม-ดลรส เดชะปทุมวัน’ หนึ่งในนางเอกสาวก็ยอมรับแต่โดยดีแต่ไม่ได้ซีเรียสมาก เท่ากับข่าวที่เธอกระทืบดอกไม้ ที่ข่าวระบุว่าเป็นของ ‘โจอี้บอย’ แหลกคาเท้า “ไม่ประสบความสำเร็จเรื่องรายได้อาจเพราะเป็นหนังที่เข้าใจยากเป็นหนังแนวอาร์ตหน่อยๆ คนดูอาจจะดูไม่รู้เรื่อง

แล้วก็พูดกันปากต่อปากบางคนอาจจะคาดหวังว่าหนังเรื่องนี้ต้องเป็นแนวผีขายความเซ็กซี่ของพวกเราแต่จริงๆ แล้วมันไม่ใช่เลย ถามว่าเสียใจมั้ยที่หนังไม่ดังไ ม่เสียใจเลยค่ะ อย่างน้อยเราก็ได้เรียนแอ็คติ้งเพิ่มเติมและพวกเราก็ใส่ใจตั้งใจกับการทำงาน”

เรื่องในวันแถลงข่าวเปิดตัวหนังเป็นยังไงกันแน่ ” คือวันนั้นมีคนส่งดอกไม้มาให้ปุ้มก็นึกว่าคนที่มาจีบเรา แต่มั่นใจว่าไม่ใช่พี่โจ้ เพราะเค้ากำลังยุ่งเรื่องโปรโมตอัลบั้มอยู่แล้วพอดีพิธีกรเชิญขึ้นเวที ก็เลยฝากผู้ชายคนหนึ่งถือดอกไม้ แต่เค้าไม่ยอมรับมันก็เลยตกพื้นแล้วเพื่อนปุ้มก็บอกให้ปุ้มเดินไปเก็บ ซึ่งปุ้มโกรธเค้ามากเลย ไม่มีน้ำใจเก็บให้เรา

ซึ่งปุ้มไม่ได้กระทืบดอกไม้เลยแต่ยอมรับว่าเท้าไปเหยียบโดนตรงก้านจับพอดี ก็มีนักข่าวถามว่าดอกไม้ของใครซึ่งปุ้มก็ยิ้มๆ เพราะไม่รู้เค้าเลยไปตีความกันเอาเองว่าเป็นพี่โจ้ วันที่ข่าวออกวันแรกพี่โจ้โทรมาแต่ตอนนั้นเค้ายังไม่เห็นข่าวก็ไม่มีอะไรยังขำๆ กันอยู่ พอตกเย็นเค้าโทรมาว่าแกรมมี่จะแตกแล้ว คนโทรมาถามทั้งวันเค้าก็บอกว่าเกิดอะไรขึ้น ปุ้มก็อารมณ์เสียแล้วบอกอย่ามายุ่งแค่นี้ก็เครียดจะแย่แล้ว จนเมื่อวันที่เค้าแถลงข่าวครบรอบ 5 ปีค่ายก้านคอคลับ เค้าก็ตอบสื่อว่าไม่มีอะไรเค้าบอกว่าตัวเองตอบดีเลยไม่มีข่าว”

ตกลงความสัมพันธ์กับโจอี้บอยเวลานี้อยู่ในระดับไหน “พี่โจ้เป็นเพื่อนจริงๆ ปุ้มไม่เคยพูดว่าคบกับเค้า แล้วปุ้มก็เคยตอบไปหลายครั้งแล้วด้วยว่าพี่โจ้ไม่ใช่ผู้ชายในอนาคตของปุ้ม”

มีข่าวอย่างนี้ผู้ใหญ่ว่ายังไง “ผู้ใหญ่บอกว่าเราควรทำอะไร เค้าก็บอกว่าให้นิ่งๆไว้ ตอนแรกที่เห็นข่าว 2 วันแรกที่เห็นข่าว ชีวิตเปลี่ยนไปเลย รับโทรศัพท์ตั้งแต่เช้าจนค่ำเพราะมันออกแนวลบรู้สึกท้อนิดๆแต่ก็ต้องสู้ต่อไปแล้วก็เลยนิ่งดีกว่าถ้าเราพูดไปด้วยอารมณ์ที่ไม่ดีก็จะมีข่าวออกมาเยอะ” ปุ้มกล่าว
 
ที่มา INN NEWS