ประกบ”กระแต” ในหนัง ‘ตุ้ย’ เชื่อไม่พ้นข่าวฉาว

Home / ข่าวหนัง / ประกบ”กระแต” ในหนัง ‘ตุ้ย’ เชื่อไม่พ้นข่าวฉาว

“ตุ้ย” เกียรติกมลล่าทา จับคู่ “กระแต” ศุภักษร ครั้งแรกในหนัง “กอด” ค่ายจีทีเอช ไม่หวั่นมีข่าวฉาว เพราะเป็นเรื่องธรรมดา มั่นใจแฟนคลับไม่มีหวง

ฮอตจริงๆสำหรับ “ตุ้ย” เกียรติกมลหรือ ตุ้ย เอเอฟ 3

ที่มีทั้งงานละคร ซิทคอม และล่าสุดกับหนังเรื่อง “กอด” ที่จะได้ประกบคู่กับ “กระแต” ศุภักษร ไชยมงคล งานนี้หนุ่มๆ เลยอิจฉาตุ้ย กันยกใหญ่ ถามถึงการได้จับคู่กับสาวเซ็กซี่ครั้งนี้ ตุ้ย กล่าวว่า

เป็นอะไรที่เวลาใครรู้ ก็จะบอก

“กระแตเลยเหรอ (หัวเราะ) ก็ค่อนข้างเกร็งเหมือนกัน เพราะแสดงด้วยกันครั้งแรก แต่ก็ได้เวิร์คช็อป ทำความคุ้นเคยไปหลายครั้งแล้ว ด้วยบทหนังเรื่องนี้ ใช้อารมณ์เยอะ ถามว่ากลัวหวั่นไหวไหม แหม…เราก็เจอผู้หญิงมาไม่ใช่น้อย

งานก็คืองาน สนิทกันก็ทำงานได้ง่าย

ไม่มีเวลาไปคิดเรื่องอื่นแล้ว ข่าวไม่กลัว เพราะเป็นอยู่แล้ว ต้องเป็นข่าวแน่ๆ ตอนนี้ข่าวก็ยังไม่หยุดเลย เล่นละคร “ผู้กองยอดรัก” กับได๋ (ไดอาน่า จงจินตนาการ) ก็โดนข่าว เป็นธรรมดา

เราร่วมงานกับใครก็ต้องเป็นข่าว

ทั้งที่อย่างได๋ก็เพื่อนกันจริงๆ ไม่มีอะไรเลย แต่ก็ไม่มีปัญหา ยังดีกว่าพี่นักข่าวลืม อย่างภาพจูบกับได๋ก็โดนแซวตลอด จริงๆ กว่าจะได้ภาพนั้น ตั้งนานนะ ผมยกมือไหว้แทบจะกราบเท้าได๋เขาเลย เพราะเขาเป็นผู้หญิง เราไม่ได้เป็นอะไรกันด้วย ก็ยิ่งเกรงใจ ซึ่งในหนังใหญ่กับกระแต ก็ไม่น่าพลาด ต้องมีแน่ๆ กับบทเลิฟซีน

แต่แฟนคลับไม่มีหึง แค่แซวมากกว่า

คนอาจจะคิดว่าแฟนคลับจะหวง แต่จริงๆ ไม่ขนาดนั้น เขารู้ว่าเป็นงาน” ส่วนละครซิทคอม”รักต้องซ่อม” นั้น ตุ้ย กล่าวว่า ต้องใช้สมาธิสูง เพราะนักแสดงที่เข้าฉากด้วยนั้น มีอารมณ์ขันทั้งสิ้น ส่วนการร่วมงานกับ “นุ้ย” สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ก็ไร้ปัญหา เนื่องจากนางเอกสาวมีมนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม

“นอกจากงานแสดงแล้ว

ก็ยังมีอัลบั้มเดี่ยวอีก ถามว่ามีเวลาพักผ่อนไหม (หัวเราะ) นี่ไงดูตาผมสิ (ตาปรือ) แต่ตอนนี้ยังไหวอยู่ ด้วยพลังที่ยังพอมี ที่ผ่านมาผมทำงานหนักกว่านี้เยอะ แค่นี้เด็กๆ ยังได้อีกเยอะ ถ้าวันไหนได้ทำงานสายก็ยิ้มแล้ว ไม่ต้องถาม ว่าได้หยุดหรือเปล่า ขอแค่ได้นอนอิ่มก็พอแล้ว พยายามกินยาบำรุง แต่นอนก็อย่างน้อย 7-8 ชั่วโมงอย่างต่ำ ก็พยายามหาเวลานอนทดแทน เน้นนอนหลับบนรถ กลัวงานไม่เต็มที่ไหม ไม่กลัว เพราะแต่ละงาน ผมใส่สุดๆ อยู่แล้ว เหนื่อยขนาดไหน หน้ากล้องก็ต้องเต็มที่” ตุ้ย กล่าว

ทั้งนี้พระเอกผิวเข้ม

ยังเล่าถึงงานใหม่ล่าสุดของเขาเพิ่ม คือการชิมลางพากย์เสียง “จัสติน ลอง” ซึ่งรับบทเป็น “แม็ท ฟาร์เรล” แฮกเกอร์หนุ่มที่ต้องถูกส่งตัวไปให้เอฟบีไอสืบสวน ในภาพยนตร์เรื่อง “ดาย ฮาร์ด 4.0” ว่าเขาค่อนข้างตื่นเต้นเเละภูมิใจมาก เพราะถือเป็นการท้าทายความสามารถอีกงานหนึ่งก็ว่าได้

ที่มาจากหนังสือพิมพ์