”เจสส์” สุดเซ็ง ลือหนังใหม่ Blonde Ambition ห่วยเลื่อนวันฉายอีก

Home / ข่าวหนัง / ”เจสส์” สุดเซ็ง ลือหนังใหม่ Blonde Ambition ห่วยเลื่อนวันฉายอีก

ยังไม่ทันได้เข้าฉายก็เป็นข่าวใหญ่โตซะแล้ว สำหรับ ”Blonde Ambition” หนังรีเมก ที่นำแสดงโดย เจสซิก้า ซิมป์สัน นักร้องสาวเซ็กซี่ ประกบคู่กับ ลุค วิลสัน เนื่องจากมีกระแสออกมาว่า หนังทำออกมาไม่ได้เรื่อง ทำให้ โจ ซิมป์สัน คุณพ่อของดาราสาว ที่ทำให้หน้าที่เป็นเอเยนต์ด้วยนั้น ต้องประกาศเลื่อนวันเข้าฉายออกไป

”Blonde Ambition” นั้นเป็นหนังดัดแปลงมาจาก ”Working Girl” หนังดีกรีรางวัลแกรมมี่ยุค 80 ที่นำแสดงโดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด, ซีเกอร์นี่ย์ วีเวอร์ และ เมลานี กริฟฟิธ แต่พอเอา สาวเจสส์ มาเล่นกับหนุ่มลุค ดันไม่เปรี้ยงปร้างเสียงั้น จนมีข่าวว่ากำหนดฉายถูกเลื่อนออกไปหลายต่อหลายครั้ง ท่ามกลางความหวั่นใจว่า จะไม่ประสบความสำเร็จ หากส่งเข้าชนโรงกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทั้งหลาย 
 

แหล่งข่าวจาก ”นิวยอร์ก เดลี่ นิวส์” กล่าวว่า ”กำหนดวันออกฉายคือวันที่ 3 สิงหาคม แต่ตอนนี้เลื่อนออกไปเป็นสัปดาห์สุดท้ายของเดือนสิงหาคมแล้ว โจ พ่อของ เจสซิก้า เข้ามาวุ่นวายกับเรื่องนี้ และบอกว่าเขาไม่สบายใจเท่าไหร่กับระดับการแข่งขันที่หนังของลูกสาวจะต้องสู้กับหนังเรื่องอื่นๆ ในเดือนเดียวกัน” 
 

ขณะที่อีกแหล่งข่าว กล่าวเสริมถึงรายละเอียดที่อาจจะเป็นต้นตอความห่วย ว่า ”เจสซิก้า เธอไม่ค่อยมีสมาธิเลยตอนอยู่ในกองถ่าย นอกจากนี้เธอก็จำบทพูดไม่ค่อยจะได้อีกด้วย เท่านั้นไม่พอเธอยังชอบพาสุนัขมาเล่นในกองถ่าย และชอบคุยโทรศัพท์กับแฟนเก่า จอห์น เมเยอร์ หรือไม่รถเอสยูวีเพื่อเตรียมตัว”
 

ความเลวร้ายของ Blonde Ambition ยังไม่หมด เพราะว่ากันว่าบางทีหนังยังไม่เสร็จสมบูรณ์ และยังไม่ได้กำหนดออกฉายแต่อย่างใด ซึ่งถ้าออกฉายในเดือนสิงหาคมจริงๆ ก็จะต้องสู้กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง ”The Bourne Ultimatum” หนังสายลับของ แมตต์ เดม่อน และ ”Rush Hour 3” นำแสดงโดย แจ็กกี้ ชาน และ คริส ทัคเกอร์ ซึ่งล้วนเป็นหนังภาคต่อที่น่าจะทำเงินทั้งนั้น

ที่มา สยามดารา