“ฮิโรยูกิ ซานาด” รับบทแทนจาพนมใน” RUSH HOUR 3″

Home / ข่าวหนัง / “ฮิโรยูกิ ซานาด” รับบทแทนจาพนมใน” RUSH HOUR 3″

ฮิโรยูกิ ซานาดะ ส้มหล่น รับบทแทน จาพนม ใน RUSH HOUR 3 : คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด 3 หนังปิดท้ายซัมเมอร์ เรื่องยิ่งใหญ่จาก นิวไลน์ซีเนม่า

 ฮิโรยูกิ ซานาดะ หนุ่มหล่อชาวญี่ปุ่นผู้โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง The Last Samurai และ The Promise ที่ทำให้เขาเป็นนักแสดงชาวเอเชียอันดับต้น ๆ ที่ได้รับการยอมรับจากฮอลลีวู๊ด และล่าสุดเมื่อ จา พนม ปฎิเสธบทใน Rush Hour 3 ฮิโรยูกิ ซานาดะ คือตัวเลือกแรกที่ได้รับทาบทาม ให้มารับบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในบท เคนจิ หัวหน้ามาเฟียในฝรั่งเศส ผมไม่เคยเล่นบทตลกมาก่อน ซึ่งส่วนสำคัญสิ่งหนึ่งนอกจากบทแอคชั่นใน Rush Hour 3 คือ คุณต้องแสดงซีนคอเมดี้ให้ได้ด้วย .. ตอนที่ แบร็ด ( ผู้กำกับ Rush Hour 3 ) ติดต่อมา ผมคิดว่ามันเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจและเป็นเรื่องเยี่ยมมากที่จะได้แสดงร่วมกับนักแสดงอย่างเฉินหลง ฮิโรยูกิ ซานาดะกล่าว

บทของ เคนจิ เป็นบทร้ายกาจ เขาเป็นตัวร้ายแบบร้ายแท้ ๆ ทั้งตัวและจิตวิญญาณเป็นตัวร้ายประเภทที่ว่า ไม่ยอมให้ฝ่ายตรงข้ามหนีรอดไปได้ง่าย ๆ ผมเลือกเขาเพราะเขาเป็นนักแสดงเอเชียที่เติบโตมากับหนังแอกชั่น ความสำเร็จของหนังอย่าง The Last Samurai หรือ Sunshine ทำให้เห็นว่าเขามีศักยภาพเป็นนักแสดงระดับโลกคนหนึ่งทีเดียว เบร็ท แร็ทเนอร์ ผู้กำกับภาพยนตร์ Rush Hour 3 กล่าว

บริษัทมงคลเมเจอร์เตรียมนำภาพยนตร์ Rush Hour 3 : คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด 3 ลงโรงฉายกลางเดือนสิงหาคมนี้ โดย ในภาค 3 นี้ เฉินหลง ในบทเจ้าหน้าที่ลี ยังคงจับคู่ คริส ทักเกอร์ ในบทเจ้าหน้าที่ เจมส์ คาร์เตอร์ คู่หูคู่ฮาจากภาค 1 และ 2 มาร่วมปฏิบัติการณ์ป่วนฮาครั้งใหม่ ในปารีส เมื่อเฉินหลงต้องมารับภารกิจตามหามือสังหารที่ฆ่าเอกอัครราชทูตจีน ในขณะที่ คริส ทักเกอร์หวังใช้ภารกิจนี้เป็นบันไดให้เขาได้เลื่อนขั้น แต่การสืบหาความจริงไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อทั้งคู่ต้องเจอกับคู่ปรับอย่าง เคนจิ ( ฮิโรยูกิ ซานาดะ ) มาเฟียพันธ์โหดที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมและชั้นเชิงในการต่อสู้ที่เป็นหนึ่งในฝรั่งเศส

เตรียมพบความมันปิดท้ายซัมเมอร์ของ ภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่องแรกที่ถ่ายทำในฝรั่งเศสตลอดทั้งเรื่อง RUSH HOUR 3 : คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด 3

 ที่มา กรุงเทพธุรกิจ