?จีทีเอช? บวงสรวงหนัง ?กอด?

Home / ข่าวหนัง / ?จีทีเอช? บวงสรวงหนัง ?กอด?

วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล ผู้บริหาร จีทีเอช ได้ฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ โรแมนติก-โร้ดมูฟวี่ เรื่อง กอด ของผู้กำกับ คงเดช จตุรันต์รัศมี ที่มากำกับหนังให้กับ จีทีเอช เป็นครั้งแรก โดยมีพระเอกสุดฮอตจากบ้าน AF3 ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา และ นางเอกสาว กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล มาร่วมพิธีตั้งแต่เช้าตรู่

ล่นหนังเรื่องกอด ตุ้ยก็เลยโชว์ท่ากอดกระแตซะเลย แต่ก่อนจะกอดนี่ซิ ตุ้ย ยกมือขอโทษขอโพย ยกใหญ่ สุดแสนจะเกรงใจกระแต สาวน้อยที่มีคุณแม่มาคอยอยู่ข้างๆ

หลังจากแชะภาพคู่แบบสุดสวีท หวานแหววแล้ว พอถึงเวลาฤกษ์ดี 11.09 น. ผู้บริหาร จีทีเอช คุณวิสูตร นำทีม ผู้กำกับ และนักแสดง ไปทำพิธีบวงสรวงท่ามกลางฝนที่ตกลงมาพรำๆ ถือเป็นสิริมงคล เหมือนกับคอนเซปต์หนังที่เป็น โรแมนติก-โร้ดมูฟวี่ เพราะอากาศช่างเป็นใจเสียเหลือเกิน

ขณะที่ ตุ้ย กำลังยกมือไหว์ขอพร เอาธูปไปปักลงที่กล้วย เพื่อให้งานราบรื่น ส่วนกระแต ขอพรให้หนังประสบความสำเร็จ เช่นเดียวกับผู้กำกับ คงเดช

เสร็จจากพิธีบวงสรวงช่วงเช้า คงเดช ควง กระแต ไปทำบุญที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิง บ้านราชวิถี โดยมอบเงินจำนวน 30,000 บาท ให้กับคุณพัชรินทร์ ขันติบุตร หัวหน้างานบุคลากร นำไปช่วยเหลือน้องๆ ด้อยโอกาส เพื่อเป็นทุนการศึกษา และอาหารกลางวัน งานนี้อิ่มทั้งใจได้ทั้งบุญ และเป็นสิริมงคลกับหนังเรื่องกอดที่จะเข้าฉายปลายปีนี้

กระแต เผยว่า ได้มาทำบุญกับน้องๆ ที่บ้านราชวิถีแล้วรู้สึกอิ่มใจค่ะ นานๆ จะได้มีโอกาสมาทำบุญที่นี้ซักที ทำแล้วรู้สึกสบายใจ ส่วนหนังเรื่องกอด ได้อ่านบทแล้วกระแตชอบเลยนะ เป็นเรื่องราวของสาวต่างจังหวัดที่ตามหาแฟน และระหว่างทางที่มาตามหาแฟนที่กรุงเทพได้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ที่น่าประทับใจมากมาย เป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกับ จีทีเอช รู้สึกดีใจมากค่ะ