คิม แต ฮี นางฟ้าเกาหลี ประเดิมหนังเรื่องแรก

Home / ข่าวหนัง / คิม แต ฮี นางฟ้าเกาหลี ประเดิมหนังเรื่องแรก

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากซีรีส์โรแมนติก กฎหมายรักฉบับฮาร์วาร์ด และ ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า นางเอกซูเปอร์สตาร์ดีกรีความสวยระดับนางฟ้าของเกาหลีอย่าง คิม แต ฮี ก็เพิ่งจะประเดิมผลงานภาพยนตร์เป็นครั้งแรกกับ The Restless ศึกสามพิภพ รบ-รัก-พิทักษ์เธอ ประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มยอดนิยมของเกาหลี จาง วู ซัง จาก Sad Movie และ Daisy ภาพยนตร์ดังกล่าวเป็นผลงานกำกับของ โช ดอง โฮ ทุ่มทุนสร้างกว่า 9 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 315 ล้านบาท โดยทีมสร้าง Hero และ House of Flying Daggers

คิม แต ฮี กล่าวถึงการทำงานครั้งนี้ว่า ฉันค่อนข้างจะตื่นเต้น เพราะนี่คือภาพยนตร์เรื่องแรกที่แสดง ฉันพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด การแสดงคือเส้นทางที่ฉันได้เลือกเดิน และฉันอยากมีผลงานที่หลากหลายมากขึ้น นั่นทำให้กดดันพอสมควร งานแสดงด้านภาพยนตร์แตกต่างจากละครที่เคยทำมาก ความละเอียด มุมกล้องที่ต่างกัน ฉันบอกกับตัวเองเสมอว่าต้องขยัน และเต็มที่กับมันให้มากที่สุด หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง The Restless เข้าฉาย ฉันดีใจมาก ๆ เพราะได้รับผลการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ทำให้ฉันมีกำลังใจที่จะทำงานด้านภาพยนตร์มากยิ่งขึ้นค่ะ

The Restless ศึกสามพิภพ รบ-รัก-พิทักษ์เธอ เป็นเรื่องราวความรักต้องห้ามของหนุ่มสาวที่พวกเขาต่างฝืนชะตากรรมกลับมาพบกันอีกครั้งในโลกแห่งดวงวิญญาณตรงกลางระหว่างโลกมนุษย์และสรวงสวรรค์ที่ถูกเรียกว่า ชุงชอง ชายหนุ่มคือนักรบที่ไม่อาจลืมรักเมื่อภพก่อน ส่วนหญิงสาวได้กลายเป็นเทพธิดาแห่งสรวงสวรรค์ ซึ่งไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับชายหนุ่มอยู่เลย ทั้งคู่มีเวลาเพียง 49 วัน ที่จะได้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง ความรัก ความทรงจำ การเสียสละ การต่อสู้ หรือนี่คือ ลิขิตสวรรค์ ที่ชักพาเธอและเขาให้กลับมาพบกันอีกครั้ง

ติดตามบทบาทครั้งแรกของ คิม แต ฮี ได้ 19 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์