?ปีใหม่? โชว์สะดือ เขย่าฟลอร์

Home / ข่าวหนัง / ?ปีใหม่? โชว์สะดือ เขย่าฟลอร์

โคจรกลับมาอีกครั้งระหว่างผู้กำกับ เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา และนักแสดงสุดอึ๋ม ปีใหม่-สุมนรัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ หลังจากที่เคยแจ้งเกิดร่วมกันในหนัง รับน้องสยองขวัญ กลับมาคราวนี้ ผู้กำกับ เพื่อน คว้าสาวเซ็กซี่คนนี้มาเขย่าฟลอร์ในภาพยนตร์สุดระทึกขวัญ วิดีโอคลิป ด้วยบทโคโยตี้สาวสวยที่เป็นเหมือนดาวประจำผับ ท้าทายสายตาหนุ่ม ๆ ให้ถ่ายคลิปวิดีโอ

ปีใหม่ กล่าวว่า พอรู้ว่าจะได้มาเล่นเป็นโคโยตี้ ก็มีแอบฝึกบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้วก็อาศัยการจำมากกว่า เวลาใหม่ไปโชว์ตัวที่ต่างจังหวัด เห็นในผับก็จะมีโคโยตี้เต้นกันเยอะมาก ใหม่ก็จะไปดูทุกจังหวัดเลย โคโยตี้เค้าเต้นกันยังไง มีความเหมือนความต่างกันยังไง ซึ่งปกติเราก็เป็นคนชอบเต้นอยู่แล้ว แต่การเต้นของใหม่กับการเต้นของเขามันไม่เหมือนกัน ใหม่ว่าการเต้นแบบโคโยตี้มันยากมากนะคะ

เพราะว่าทั้งเอวทั้งตะโพกเนี่ยะไม่หยุดตลอดเวลา และเขาก็สามารถเต้นได้ทั้งคืน ไม่เหนื่อยเลย ใหม่เต้น 2 ชั่วโมงยังแทบแย่ แรก ๆ ก็อายนะ แต่พอเพลงเริ่มขึ้นก็พอออกลีลายักย้ายส่ายตะโพกหน่อย ก็สนุกดีค่ะ ได้พี่เพื่อนคอยกำกับว่าจะเอาแบบไหน เขาก็จะตะโกนบอก เอ้า ! ปีใหม่หมุนหน่อย ปีใหม่หันซ้ายหน่อย ขวาหน่อย ตะโพกเยอะหน่อย ก็ยังดีที่มีคนคอยบอกให้ เพราะใหม่เองก็ยังเต้นไม่เก่งขนาดนั้น ก็พยายามเต้นออกมาให้มันเหมือนที่สุดค่ะ.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์