ดีเจโป้ง เผยฉากสาวนุ่งบิกินีทำเสียวสุดๆ ในหนังวีดีโอคลิป

Home / ข่าวหนัง / ดีเจโป้ง เผยฉากสาวนุ่งบิกินีทำเสียวสุดๆ ในหนังวีดีโอคลิป

จะเกิดอะไรขึ้น…เมื่อดีเจเสียงหล่อ คารมทะเล้น เป็นหนึ่งในแก๊งค์สามแยกปากหวาน ที่เคยสร้างตำนานสะกิดต่อมกวนวัยรุ่น นามว่า ดีเจโป้ง-ณัฏฐพงษ์ แตงเกษม กลับต้องกระโจนจากหลังหน้าปัดวิทยุ มาสู่การเป็นนักแสดงเต็มตัวครั้งแรก ในภาพยนตร์ตื่นเต้นระทึกขวัญ วีดีโอคลิป โดยดีเจมาดทะเล้น ต้องสวมบทบาทเป็น เสี่ยเก้ง เจ้าของผับจอมลามก ผู้ไม่เคยขาดผู้หญิงข้างกาย บ้าถ่ายคลิปและสะสมคลิป โดยมีคาแรกเตอร์เป็นหนุ่มใหญ่ใจกว้าง เฮฮา รักความความสนุกสนาน แก่นคะนองคล้ายๆ กับตัวดีเจโป้งเอง ถึงขนาดมีผู้กำกับ ภาคภูมิ วงษ์จินดา ยังเอ่ยปากแซวเลยว่า เล่นเป็นตัวเองเลยหรือเปล่าเนี่ย เจ้าตัวเลยสาธยายถึงความรู้สึก ในการแสดงหนังเรื่องแรกในชีวิตของตัวเองว่า

โห…ตื่นเต้นมาก ความรู้สึกเหมือนกับตอนจีบสาวครั้งแรกเลย เวลาที่คนเราทำอะไรครั้งแรก ก็ต้องตื่นเต้นอยู่แล้ว ยิ่งเราไม่รู้อะไรเกี่ยวกับการแสดงหนัง ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน มุมกล้องแล้วผู้กำกับจะดุไหม หรือจะไปเป็นภาระของคนอื่นๆ หรือเปล่า ก็ตื่นเต้นผสมเครียดกันไป แต่ที่ตื่นเต้นเป็นพิเศษ คือการได้ร่วมแสดงกับสาวๆ เยอะมาก คือเรื่องนี้ ผมต้องเป็นเจ้าพ่อแล้วมีสาวๆ ในสังกัดเยอะ แต่ละคนใส่บิกินี่ อย่างในฉากหนึ่ง เป็นฉากกำลังกินเหล้าเตอกีร่ากันอยู่ ซึ่งปกติเวลากินเตอกีร่าเราจะเลียเกลือตรงที่มือ แต่น้องเค้าเล่นเอาเกลือมาทาที่คอกับหูผม พอกระดกเตอกีร่าปุ๊ป ลองคิดูครับว่าอะไรจะเกิดขึ้น โอ้โห…แทบตาย ตื่นเต้นมาก

ดีใจโป้งยังได้กล่าวฝากถึง วีดีโอคลิป ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาอีกว่า ผมว่าคนในสังคม ก็อยากรู้เหมือนกันว่าสิ่งรอบๆ ตัว มันมีผลกระทบอะไรต่อตัวเราบ้าง อย่างเช่นสิ่งเล็กๆ อย่างมือถือ ที่มีเทคโนโลยีอย่างวีดีโอคลิปเข้ามา อย่างที่เห็นในข่าวภาพที่ออกมา แสดงให้เห็นแล้วว่า มันมีผลกระทบต่อจิตใจของคนได้มากมายจริงๆ เหมือนกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนัง เพราะฉะนั้นอารมณ์ของหนัง จึงมีทั้งความสนุกสนาน ความตื่นเต้น น่าติดตาม ผู้ชมก็ได้ใช้ความคิดคาดเดาไปด้วย ก็ขอฝากไว้ด้วยละกันครับ


ที่มา สำนักข่าวไทย