“โลฮาน” ฝันสูงหวังสอยออสการ์มาครอง หลังสลัดภาพเสเพล

Home / ข่าวหนัง / “โลฮาน” ฝันสูงหวังสอยออสการ์มาครอง หลังสลัดภาพเสเพล

กลับตัวกลับใจสังคมยังให้อภัย ไม่ว่าใครหน้าไหนหากรู้จักคิดและปรับปรุงตัว ทุกคนก็พร้อมอ้าแขนรับ เหมือน ลินด์เซย์ โลฮาน นักแสดงสาวสุดน่ารักขวัญใจวัยรุ่น ที่เพิ่งออกมาประกาศว่าขอเซ็นหนังสือหย่าขาดจากสุราเมรัย และยาเสพติดทุกชนิด เพื่อเตรียมฟิตสมองและสองแขนให้พร้อมสำหรับการรับโปรเจกต์หนังดีๆ สักเรื่อง เพื่ออนาคตในการคว้ารางวัลออสการ์ … ให้มันจริงเถ้อะ!!

”ทีน ควีน” ถือเป็นตัวอย่างของวัยรุ่นยุคใหม่ที่แย่มากๆ เนื่องจากทำตัวเหลวแหลกมาตลอด ทั้งดื่มเหล้า เที่ยวผับ เสพยา แถมยังเพี้ยนถึงขั้นคิดฆ่าตัวตายมาแล้ว ซึ่งก่อนนี้ นางเอกสาวจากหนังสุดคอมเมดี้ฮิต The Mean Girls ก็เพิ่งจะซิ่งรถเบนซ์เสยฟุตปาทที่ เบอเวอร์รี่ ฮิลล์ และถูกตำรวจตั้งข้อหาเพียบทั้งขับรถขณะเมาเหล้า แถมผลตรวจเลือดยืนยันว่าเธอแอบซี้ดโคเคน จนถูกส่งตัวเข้าไปตรวจสภาพเครื่องใน ที่ศูนย์บำบัด พรอมมิส ใน มาลิบู เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม หลังจากเสร็จสิ้นการบำบัดแล้ว สาวซ่าหัวเถิก กลับเปลี่ยนเป็นคนละคน โดยหวังจะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเด็กๆ วัยทีน และที่สำคัญคือเธอมีเป้าหมายในชีวิตการแสดงที่แสนสวยหรูว่าอยากขึ้นไปบนโพเดียม เพื่อกล่าวคำสรรเสริญผู้มีพระคุณหลังจากคว้ารางวัลอะคาเดมี่ อวอร์ดส เพราะในชีวิตที่โลดแล่นอยู่ในยุทธจักรฮอลลีวู้ด เธอได้แต่แสดงหนังแนวติ๊งต๊อง อย่าง Freaky Friday,  Just My Luck, Herbie: Fully Loaded เป็นต้น ด้วยหนังแนวนี้คงจะคว้าได้แค่รางวัลตุ๊กตายางทองคำเท่านั้น

นางเอกสาววัย 21 ปี ที่ส่งสายตาแห่งความมุ่งมั่น ออกมาเผยความรู้สึกกับเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ในการแสดง ว่า ”ฟังนะ ฉันอยากคว้ารางวัลออสการ์ ฉันอยากได้รางวัล อะคาเดมี่ อวอร์ดส์ มาก ฉันเป็นคนที่จริงจัง และทุ่มเทให้กับการทำงานทุกชิ้นอย่างเต็มที่ และฉันไม่อยากเป็นที่รู้จักของผู้คนในฐานะสาวปาร์ตี้เกิร์ล”

ที่มา สยามดารา