?กระแต? ฉีกภาพเซ็กซี่ เป็นสาวเหนืออบอุ่น

Home / ข่าวหนัง / ?กระแต? ฉีกภาพเซ็กซี่ เป็นสาวเหนืออบอุ่น

ทำเอา กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล ชอบอกชอบใจยกใหญ่เลยทีเดียว เพราะในภาพยนตร์ กอด ของผู้กำกับ คงเดช จาตุรันต์รัศมี เจ้าตัวสลัดคราบเซ็กซี่ มาสวมบทสาวเหนือใสซื่อที่คอยเป็นกำลังใจให้นักร้องหนุ่ม ตุ้ย- เกียรติกมล ล่าทา

กระแต เผยว่า อ่านบทหนังเรื่องนี้แล้วชอบ มากเลยรับเล่น เนื้อหาของหนังค่อนข้างมีเสน่ห์ ขณะเดียวกันก็มีแง่คิดที่สอนใจคนดูด้วย กระแตชอบบทของพระเอกที่ชื่อ ขวาน ซึ่งรับบทโดย ตุ้ย กระแตว่ามันน่าค้นหาดี พออ่านไปเรื่อย ๆ ก็รู้สึกว่าบทนางเอกดูอบอุ่น เขาเป็นคนที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตของพระเอก ในเรื่องนี้กระแตรับบทเป็น นา สาวเหนือ ใสซื่อแบบธรรมชาติ คิดยังไงก็พูดอย่างนั้น …ค่อนข้างจะขัดกับภาพเซ็กซี่ของกระแต… ใช่ ตอนแรกที่พี่คงเดชติดต่อมา เขาบอกว่า อยากเปลี่ยนลุคส์ของกระแต เพราะเขารู้สึกว่ากระแตมีอะไรมากกว่าที่เห็น

ซึ่งกระแตค่อนข้างตื่นเต้นมากพอสมควร พี่คงเดชจะเป็นห่วงกระแตมากกว่าตุ้ย เพราะคนมักติดภาพเซ็กซี่ของเรา ที่เห็นได้ชัดคือ การพูดจาท่าทางของเรา กระแตก็ต้องปรับเปลี่ยนเรื่องการพูดมากพอสมควร นี่กระแตปรับมาได้ประมาณ 50% แล้ว ช่วงนี้ต้องพยายามทบทวนในสิ่งที่เราต้องเป็นนิดนึง พี่คงเดช ก็เอาหนังมาให้ดูประมาณ 4-5 เรื่อง เขาให้เอามาวิเคราะห์ว่าเป็นอย่างไรบ้าง มั่นใจกับการพลิกบทบาทมากแค่ไหน? ตอนเรียนแอ๊คติ้งกับ ครูแอ๋ว-อรชุมา ยุทธวงศ์ กระแตก็พยายามทำเต็มที่ เลยค่อนข้างมั่นใจ เพราะช่วงที่ผ่านมากระแตค่อนข้างจะคลุกคลีกับผู้กำกับและพระเอกของเรื่องมากพอสมควร เวลาที่ต้องแสดงเลยไม่ค่อยเคอะเขินเท่าไหร่

ที่มาจากหนังสือพิมพ์