โซนี่ พิคเจอร์สฯ จับมือ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ฉายหนังเซ็กซี่-ทริลเลอร์

Home / ข่าวหนัง / โซนี่ พิคเจอร์สฯ จับมือ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ฉายหนังเซ็กซี่-ทริลเลอร์

โซนี่ พิคเจอร์สฯ จับมือ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ฉายหนังเซ็กซี่-ทริลเลอร์ล่าสุดของพระเอกคนอึด*บรู๊ซ วิลลิส* PERFECT STRANGER

แบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเครือโซนี่ พิคเจอร์ส รีลิสซิ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล และโคลัมเบีย พิคเจอร์สจับมือกับโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ฉายภาพยนตร์แนวเซ็กซี่-ทริลเลอร์เรื่องล่าสุดของพระเอก บรู๊ซ วิลลิส และนางเอกสุดฮ๊อต ฮัลลี่ เบอร์รี่ เรื่อง PERFECT STRANGER เว๊บร้อนซ่อนมรณะ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะเครือเมเจอร์

เริ่มฉาย 19 กรกฎาคม เริ่มฉายใน 5 โรงภาพยนตร์ชั้นนำคือ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า อีจีวี ซีคอน พารากอนซีนีเพล็กซ์ และ เอสพลานาร์ด ตั้งแต่ 19 กรกฎาคม นี้เป็นต้นไป จากนั้นก็จะสลับไปฉายที่ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ บางนา พระราม 3 สุขุมวิท และเชียงใหม่ ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้

 นายอาร์ม เจริญศิริ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด-โซนี่ พิคเจอร์สฯ เผยที่มาของการร่วมมือกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้ว่า เป็นกลยุทธ์ร่วมกันของทางโซนี่ พิคเจอร์ส และทางเครือโรงภาพยนตร์ในการเพิ่มโอกาสให้ผู้ชมมีทางเลือกในการดูหนังคุณภาพระดับกลางที่ไม่ใช่หนังฟอร์มยักษ์มากขึ้น

 ที่ผ่านมาพบว่าช่วงที่มีหนังใหญ่ๆ เข้า ทุกโรงจะมีหนังฉายเพียงเรื่องเดียว ไม่มีเรื่องอื่นให้ลูกค้าได้เลือกดู เป็นเหมือนการบังคับให้ลูกค้าดูแต่หนังใหญ่ ในขณะที่หนังระดับกลางแต่เนื้อเรื่องดี นักแสดงดัง และสนุกตื่นเต้น กลับไม่มีโอกาสได้ฉายเต็มที่ การร่วมมือกันนำภาพยนตร์ที่อยู่ในระดับกลางมาฉายแบบเอ็กซ์คลุซีฟเฉพาะเครือ จะทำให้ภาพยนตร์มีอายุในการฉายนานขึ้น ลูกค้ามีตัวเลือกมากขึ้น

และเป็นการสร้างความแตกต่างให้กับโรงภาพยนตร์อีกด้วย ทั้งนี้ในปีนี้ เราเริ่มต้นที่ PERFECT STRANGER กับทางเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เนื่องจากมีความเห็นตรงกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความแข็งแกร่งหลายอย่าง ดารานำระดับซูเปอร์สตาร์ที่เป็นที่รู้จักกันดี โดยเฉพาะพระเอก บรู๊ซ วิลลิส ที่กำลังโด่งดังจาก DIE HARD 4.0 หรือไม่ว่าจะเป็นพล๊อตเรื่องที่สนุก ตื่นเต้นระทึกใจ ซึ่งตรงกับความต้องการของลูกค้า และยังสามารถตอบสนองความบันเทิงให้กับผู้ชมทุกกลุ่มตั้งแต่ โดยเฉพาะกลุ่มนักศึกษาและคนทำงาน ซึ่งเหมาะกับการฉายในโรงภาพยนตร์ที่มีโรงฉายครอบคลุมพื้นที่หลักในกรุงเทพฯ 

ที่มา ฝ่ายประชาสัมพันธ์โซนี่ พิคเจอร์ส