หนัง ‘คลิปวีดิโอ’ สอนหญิง วิ่งหนีภัย!

Home / ข่าวหนัง / หนัง ‘คลิปวีดิโอ’ สอนหญิง วิ่งหนีภัย!

ผู้หญิง ต้องระวัง อย่างเต็มที่ หาก นาทีลับ กลับเป็น นาทีร้าย เมื่อผู้หญิงถูกถ่าย คลิปวีดิโอ จาก ชายชั่ว ไปแล้ว ชีวิตทั้งชีวิต-อนาคตทั้งอนาคต ต้อง หมดไป เหมือน ตายทั้งเป็น!

ความรัก-ความไว้ใจ ผู้หญิง เทใจให้ผู้ชาย ด้วยความซื่อ แต่ โทรศัพท์มือถือ เพียงเครื่องเดียว ทำลายอนาคตเหมือน บดละเอียด …ไม่มีโอกาสจะแก้ตัว เมื่อถูกถ่ายในชุด ไม่นุ่งผ้า จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน? ยิ่งในภาพเป็น รูปที่เคลื่อนไหว…หนุ่ม-สาวทำอะไรกัน- มันออกมาชัดเจน!

เป็นอย่างนี้มานักต่อนักแล้ว… ผู้หญิง ฆ่าตัวตาย หลายรายแล้ว สาวแก่แม่ม่าย-ไฮโซ-เศรษฐินี มี คู่ สวาท โดยไม่ระมัดระวัง ถูกแอบถ่ายไปแบล็กเมล์รีดไถเงินจนมีข่าวขึ้นโรงพักบ่อยๆ—ในวงการบันเทิงก็ เหลิงสวาท จนขาด การปกป้อง—พอเป็นข่าวก็ แก้ ตัวเอาตัวรอด—ไม่ใช่ตัวฉันแน่นอน แค่คนหน้าเหมือน แค่นั้นเอง (สูตรประจำ)

ต้องยกนิ้วให้ผู้กำกับ ภาคภูมิ วงษ์จินดา เขายกประเด็น คลิปวีดิโอ ขึ้นมาเหมือน สอนหญิงวิ่งหนีภัย ที่กำลังระบาด ไม่น่าเชื่อว่าโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียวจะ ดับอนาคตของเธอเอง และเผ่าพงษ์ วงศ์ตระกูล ได้ นับเป็น มหาภัยอย่างมหันต์ ผู้กำกับ ภาคภูมิ สร้างเรื่องนี้ มีประโยชน์ต่อสังคม!

ลองคิดกันก็ได้ว่า ถ้าใครส่ง MMS (MULTIMEDIA MESSAGE SERVICE) หรือบริการที่ส่งภาพเคลื่อนไหวพร้อมเสียง ไปถึงคน 5 คน ใช้เวลาเพียง 10 วินาที และคน 5 คน ก็ส่ง คลิปโป๊ ให้เพื่อนต่ออีกคนละ 5 คน เท่ากับ คลิปวีดิโอ นี้จะถูกส่งไปถึงคน 31 คน เพียงแค่ 20 วินาทีเท่านั้น ถ้าทุกคนพร้อมใจกันส่งต่อให้เพื่อนอีก 5 คนต่อไปเรื่อยๆ ถ้าเพิ่มเวลาเป็น 2 นาที—ตัวเลขที่น่าตกใจจะอยู่ที่ 61,035,156 คน เลยทีเดียว (แล้วผู้หญิงที่เป็น เหยื่อ จะมองหน้า ประชาชีได้ไง?)

ภัยของ คลิปวีดิโอ จะเตือนสติ ลูกผู้หญิง ให้ ระวังภัย และอย่าไว้ใจใครโดยเด็ดขาด หนังเรื่องนี้ตีแผ่ สารพัดอันตราย แม้ในม่านรูด-ห้องลองเสื้อ-ห้องนํ้า แม้คนที่ เรารักที่สุดและไว้ใจที่สุด ก็อาจทรยศได้—โทรศัพท์มือถือ มีประโยชน์มากมาย แต่ มหันตภัย ก็มากมี!

ต้า-บาร์บี้ (เผ่าพล เทพหัสดิน) รับบท เคน เป็นพระเอกเรื่องนี้—นํ้าหวาน-งามสิริ อาศิร-เลิศศิริ รับบท มีนา เป็นนางเอก—คนที่เต้นระเบิดเถิดเทิงกลับเป็น โคโยตี้ ดาวเด่นประจำผับ ปีใหม่-สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์—สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นผู้สร้าง กำหนดฉาย 26 กรกฎาคม

วัยรุ่นทั้งหญิงและชายจะ ได้สติ จากหนังเรื่องนี้มากที่สุด—การใช้ชีวิตโดยไม่ระมัดระวัง อนาคตภินท์พังมานักต่อนักแล้ว—กันไว้ก่อนแบบ รู้แกว—โอกาส พลาดท่า น่าจะไม่มี!

ที่มาจากหนังสือพิมพ์