?ดอม? ล่องเรือสำราญหรู ?สตาร์ครูซ? แวะโดดหลั่นล้า ?กัวลาลัมเปอร์?

Home / ข่าวหนัง / ?ดอม? ล่องเรือสำราญหรู ?สตาร์ครูซ? แวะโดดหลั่นล้า ?กัวลาลัมเปอร์?

กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ นายดอม เหตระกูล พาล่องเรือหรู สตาร์ครูซ ไปกับ ซูเปอร์สตาร์เจมิไน เรือที่จะทำให้ผ่อนคลายแบบสุดๆ โดยนายดอมเริ่มจากหาของกินก่อน ที่มีห้องอาหารให้เลือก 2 ห้องด้วยกัน อันได้แก่ห้อง โอเชี่ยน พาเลซ และ มาริเนอร์ส บุฟเฟต์ จากนั้นก็ขึ้นฝั่ง กัวลาลัมเปอร์ เมืองหลวงของมาเลเซียไปที่ อินดิเพนเดนท์ สแควร์ จัตุรัสที่เคยใช้ประกาศอิสรภาพ และปัจจุบันเป็นสถานที่ราชการต่างๆ

จากนั้นนายดอมก็พาไปถึงจุดเริ่มต้นของกัวลาลัมเปอร์ ที่ๆ แม่น้ำสองสายมาบรรจบกัน และนายดอมก็พาไปขอพรที่ วัดซีเย วัดจีนที่มีเทพเจ้าให้ขอพรต่างๆกันไป เที่ยวกรุงกัวลาลัมเปอร์จนอิ่มหน่ำแล้ว นายดอมก็กระโดดขึ้นเรือเพื่อเดินทางต่อ โดยเปิดห้องพักให้ดูกันด้วย และปิดท้ายด้วยบาร์บีคิวริมสระ สำราญทั้งกาย สำราญทั้งใจ ต้องติดตามนายดอมในรายการเสาร์นี้…


ชื่นใจกับลมทะเลไปแล้ว มาชมตัวอย่างภาพยนตร์ไทยสองเรื่องสองรส แต่ฮาสุดๆ กับเรื่องแรก การพลิกบทบาทมาเป็นหางเครื่องของนางเอกตลอดกาล กบ-สุวนันท์ ใน อีส้ม สมหวัง และการรับบทบาทการแสดงครั้งแรกของ บอย AF3 หนุ่มขี้อายที่จะต้องมารับบทเป็นเจ้าพ่อแต๋วแตก จะเป็นยังไงต้องติดตามใน ตั๊ด สู้ ฟุต

และในช่วง Special Focus ตามน้องเมไปชมงานรอบปฐมทัศน์ของประเทศไทย กับภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย Harry Potter and the Order of the Phoenix พร้อมกับชมเบื้องหลังงานสร้างเจาะลึกพ่อมดหนุ่ม ที่สาวกแฮร์รี่ห้ามพลาดเด็ดขาด

ล่องเรือหรู พร้อมกับดูหนัง น่าสนุกจัง ต้องติดตามใน…

รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลาเที่ยงคืน ทางทีไอทีวี.

ที่มา กระตุกฟิล์มดอทคอม