หม่ำ บ่มมุขคู่แรดกระจายไอเดียถึง ผกก.ต้องใส่ฉาก..นมตบนม

Home / ข่าวหนัง / หม่ำ บ่มมุขคู่แรดกระจายไอเดียถึง ผกก.ต้องใส่ฉาก..นมตบนม

เล่นหนัง คู่แรด ต้องทั้งฮาและทั้งแรด แถมยังต้อง แอ๊บเป็นกะเทย อีกต่างหาก งานนี้หม่ำ จ๊กมกตลกมือ 1 มีเซอร์ไพรส์จนผู้กำกับ โจ-นพรัตน์ ถึงกับยกนิ้วและชื่นชมในความสามารถของหม่ำ ที่วันนี้ไม่ได้เป็นแค่นักแสดงอย่างเดียวแล้ว แต่ยังเป็นถึงผู้กำกับหนังทำเงิน 3 เรื่อง 300 ล้านบาทอย่าง บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม1-2 และแหยมยโสธร ยังตกปากรับคำมารับบทกะเทยแบบเต็มๆ ตัวเป็นครั้งแรก และทุกครั้งที่เข้าฉาก ยังขนเอาสารพัดมุกแก๊ก

 

 

และไอเดียฮามาเป็นกระบุง เพื่อให้แต่ละฉากแต่ละซีน ออกมาได้อย่างชนิดฮาแตก และที่เด็ดสุดๆ ในความเป็นมืออาชีพของหนังตลก ที่รับประกันว่าคนดูจะต้องฮาจนตกเก้าอี้ หม่ำโชว์ฝีมือในการเล่นชนิดเทคเดียวผ่านตลอด แต่ไม่เข้าใจว่า พอถึงฉากที่พี่หม่ำของเรา ถูกสาวอกบะละฮึ๋ม ใช้ความอึ๋มตบนมฟี๊บๆ ของพี่หม่ำ ทำไม๊..ทำไมถึงต้องเล่นไปถึง 6 เทค ทั้งๆ ที่เป็นซีนธรรมด๊า ธรรมดา ไม่ได้โลดไม่ได้โผน และที่สำคัญเป็นซีนที่ตัวเองออกไอเดียเองแท้ๆ ซึ่งฉากนี้ผู้กำกับ โจ-นพรัตน์ ได้กล่าวถึงความสนุกว่า

 

 

เป็นอีกฉากที่สนุกแล้วก็ฮามากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ได้พี่หม่ำแกช่วยเสนอไอเดีย และยำมุกด้วยตัวเอง ทำให้ซีนนี้ฮายิ่งๆ ขึ้นไปอีก คือในเรื่องพี่หม่ำรับบทลิลลี่ เป็นกะเทยที่แรดมาก ฝันว่าอยากจะมีหน้าอกที่อึ๋ม ๆ เป็นของตัวเองสักคู่  ในเรื่องจะถูกเพื่อนกะเทย ล้อถึงอกฟี๊บของตัวเองตลอดเวลา มันก็เลยเกิดเป็นความรู้สึกที่น้อยเหนือต่ำใจ ในปมด้อยของตัวเองเหลือเกิน เลยตั้งใจว่าต้องใช้บริการกู้เงินด่วนทันใจ เพื่อขออนุมัติกู้เงินทำนมให้ได้  เผอิญมือดีที่ถูกส่งมาคุ้มครองพี่หม่ำ

 

 

 

 จากการตามล่าของฆาตกรร้าย ก็ดันเป็นสาวทรงอึ๋มบะละฮึ่มอีกต่างหาก ก็เลยเกิดอาการหมั่นไส้ เฉือดเชือนกันระหว่างกะเทยสุดแรด กับสาวอกอึ๋มจนเกิดเป็นฉากนมชนนม ที่กะเทยอย่างลิลลี่แพ้ราบคาบ เพราะงานนี้ถูกตบด้วยวาจา และความอึ๋ม

 

 

ซึ่งกว่าจะหานักแสดงที่มาเล่นต้องแคสท์น้อง ๆ ที่เน้นว่าต้องอึ๋มจริงๆ เพราะไม่งั้นจะดูหลอกไม่สมจริง เสริมหรือเทียมไม่ได้ และเน้นต้องมีแอ็คติ้งด้วย ก็กว่าจะได้น้องคนนี้ผู้กำกับ และทีมงานต้องคัดไปเป็นร้อยๆ คนเลยทีเดียว ถึงได้มาเข้าฉากนมตบนมกับพี่หม่ำ แต่ไม่เข้าใจว่า แต่ละฉากพี่หม่ำมืออาชีพมากไม่ค่อยเกิน 2 เทค แต่ไม่รู้เป็นไร ทำไมฉากนี้แกสร้างสถิติในการเล่นหนังเรื่องนี้ไปเลยนะ 6 เทค สงสัยแพ้ทางความอึ๋ม

ที่มา สำนักข่าวไทย