ต้า บาร์บี้ แอบควงเด็กใหม่ เล่นกิ๊กกลางข้าวสารยามดึก

Home / ข่าวหนัง / ต้า บาร์บี้ แอบควงเด็กใหม่ เล่นกิ๊กกลางข้าวสารยามดึก

และแล้วหนุ่มเซอร์จัดอย่างต้า บาร์บี้ ก็เป็นอันต้องสยบเมื่อได้เจอกับความสดใสน่ารักของนางเอกสาวหน้าใหม่สไตล์ญี่ปุ่นน้องน้ำหวาน-งามสิริ อาศิรเลิศสิริ ในฉากกุ๊กกิ๊กจากภาพยนตร์เรื่อง วิดีโอคลิป ของผู้กำกับภาคภูมิ วงษ์จินดา

ซึ่งฉากนี้เล่าเรื่องราวความสนิทสนมหวานแหววที่แสดงความสัมพันธ์ของพระเอก-นางเอกที่กำลังพัฒนาขึ้น โดยพากันไปเดินเล่นจับจ่ายซื้อของแอบหวานๆ กันตามเรื่องตามราว ก็ไม่รู้เหมือนกันว่านางเอกน้องใหม่ของเรามีอะไรดีถึงทำให้หนุ่มต้าเขินกระจุยกระจายขนาดนี้ ถึงขั้นที่ผู้กำกับต้องใช้เทคนิควิธีแอบถ่ายที่เผลอของทั้งคู่เพื่อให้ได้ภาพสวีทแบบธรรมชาติที่สุด

ฉากนี้ผู้กำกับหนุ่มของเรายกกองไปถ่ายบรรยากาศชิวๆ แถวถนนข้าวสาร ซึ่งก็แออัดไปด้วยผู้คนที่ทั้งมาเดินเล่นและท่องเที่ยวยามค่ำคืน ซึ่งกว่าจะได้ภาพก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะนอกจากทีมงานก็ต้องคอยกั้นคนที่เดินผ่านไปผ่านมาแล้ว สิ่งที่ยากที่สุดเห็นจะเป็นตัวพระเอกที่ไม่คุ้นชินกับบทกุ๊กกิ๊กแอบหวานกับผู้หญิงอย่างนี้

เพราะช่างไม่เป็นตัวเองเอาเสียเลย ซึ่งหนุ่มต้าก็ยอมรับว่าไม่ถนัดจริงๆ เพราะเป็นคนขี้อาย เห็นทีคงจะโดนน้องน้ำหวานส่งตาซึ้งใส่จนตัวม้วนละซิ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าถ้าหวานใจตัวจริงของต้ามารู้เข้าจะเป็นไง นางเอกหน้าใหม่จะมาแรงแซงทางโค้งหรือป่าวก็ต้องคอยลุ้นกัน เพราะสนิ๊ทสนิทกันทั้งในจอและนอกจอ ขนาดอยู่ในฉากยังแอบเขินกันเลย ซึ่งต้าก็ได้เล่าให้ฟังถึงความยากลำบากของการถ่ายทำฉากหวานแหววฉากนี้ว่า

พวกฉากกุ๊กกิ๊ก มันก็เล่นยากเหมือนกัน ต้องยกความดีความชอบให้น้องน้ำหวานไปเลย เพราะเค้าช่วผมได้เยอะมากครับ ผมเองไม่ค่อยเล่นบทกุ๊กกิ๊ก เล่นไม่เก่ง เขิน ให้เล่นฉากเศร้าน่ะได้ แต่ฉากกุ๊กกิ๊กมันยาก ผมไม่ค่อยถนัด แต่น้ำหวานเนี่ยเค้าจะช่วยให้ผมรู้สึกเป็นธรรมชาติมากขึ้น เค้ารู้ว่าผมเขิน เค้าก็จะแอบแกล้งให้ผมขำๆ มันก็เลยทำให้บรรยากาศในกองถ่ายดี

เพราะชีวิตจริงของเค้าเป็นคนร่าเริงแจ่มใส สมมติว่าผมเล่นอารมณ์แบบ เศร้าๆ ทมึนๆ หน่อยนะ พอมีน้ำหวานมาช่วยปุ๊ป อารมณ์ในฉากนั้นก็ดูสดใสขึ้นมาเลย โลกดูสดชื่นขึ้น เขาจะเป็นตัวเสริมที่เยี่ยมมาก ทำให้ฉากมันดูธรรมชาติมากเลย

ในที่สุดก็แอบยอมรับออกมาเต็มปากเต็มคำแล้วว่าโลกเริ่มสดใสเพราะนางเอกของเรา แล้วอย่างนี้นางเอกตัวจริงของต้าจะว่ายังไงละเนี่ยะ แต่ถ้าใครอยากลุ้นหรืออยากรู้จักนัองใหม่หน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นของเราก็ติดตามกันได้ในภาพยนตร์ วิดีโอคลิป ที่กำลังจะมีโปรแกรมเข้าฉายในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้แล้ว


ที่มา ฝ่ายประชาสัมพันธ์