‘ฟิล์ม’ โต้!รักนะ24 ช.ม.แป้กเข็นอัลบั้มใหม่ปลายปี

Home / ข่าวหนัง / ‘ฟิล์ม’ โต้!รักนะ24 ช.ม.แป้กเข็นอัลบั้มใหม่ปลายปี

แฟนคลับเฮ!’ฟิล์ม’เตรียมเข็นอัลบั้มชุดใหม่พร้อมคอนเสิร์ตไม่เกินปลายปีนี้ โต้ข้อหาเล่นหนังรักนะ 24 ช.ม.แป้ก ยันอยู่ในขั้นพอใจไม่ขาดทุน

งานหนังรักนะ 24 ชั่วโมง เหมือนจะไม่เปรี๊ยง และไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร งานนี้ผลงานต่างๆ ของหนุ่ม’ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์’เลยต้องเลื่อนออกไปก่อน ทั้งงานคอนเสิร์ต และงานเพลงอัลบั้มต่อไป ไม่รู้กระแสข่าวลือนี้จริงหรือไม่ลองไปถามเจ้าตัวดูดีกว่า “ไม่เกินเดือนพฤศจิกายนแน่นอนครับ

เพราะตอนนี้อาร์เอสกำลังปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆ อย่าง” หลายคนมองว่าที่เลื่อนงานของฟิล์มออกไปนี่เพราะหนังรักนะค่อนข้างแป้กนะ “ไม่เกี่ยวหรอก ในส่วนตัวฟิล์มถือว่าประสบความสำเร็จนะ เพราะเป็นหนังที่มีพรีเซ็นเตอร์เข้าร่วม เน้นขายสปอนเซอร์เป็นหลักน่ะครับ รวมทั้งเศรษฐกิจตอนนี้ด้วย มีปัญหาเยอะแยะมากมาย ส่วนตัวกระแสของฟิล์มคิดว่าตอบรับดีมากนะ เพราะทางเนสกาแฟ เซเว่นอีเลฟเว่น และฟีโน่เค้าชอบนะ จัดรอบดูฟรีเยอะมาก”

ทางด้านรายได้ของอาร์เอสในการขายตั๋วล่ะ “ทางอาร์เอสไม่ได้คาดหวัอะไรเลยครับ เค้าพอใจที่จะขายสปอนเซอร์มากกว่า” มีข่าวว่าหนังขาดทุน 20 ล้าน “ไม่ขาดทุน ใครบอกขาดทุน ไม่ขาดทุนจริงๆ”คนมองว่าขนาดฟิล์มยังไม่ดึงเรตติ้งหนังไม่ได้เลย “ฟิล์มไม่อยากให้ทุกคนมองจุดนั้น อยากให้มองที่นักแสดงทุกคน และงานของหนังที่สร้างความสนุกสนาน มอบความสุขให้ทุกคนได้มากขนาดไหน อยากให้มุมมองนี้มากกว่า”

รักจัง 2 ว่ายังไงบ้าง “รักจัง 2 เริ่มถ่ายเดือน ต.ค.นี้ นางเอกยังเป็นพอลล่าเหมือนเดิม นักแสดงทุกคนเหมือนเดิมหมด” คาดจะดังเหมือนภาค1 “จริงๆ ฟิล์มไม่ได้คาดหวังอะไรขนาดนั้น แต่ถ้าให้หวังก็ต้องหวังทุกคนอยู่แล้ว เพราะทำมาทั้งทีก็อยากให้คนชอบเยอะๆ”

คนคาดหวังว่าฟิล์มเล่นทั้งทีต้องได้ร้อยล้าน “ถ้าคาดหวังอย่างนี้ นักแสดงหนักใจมาก ฟิล์มก็ทำเต็มที่ ก็อยากให้ทุกคนดูที่ความสามารถมากกว่าดูตัวของฟิล์มตรงๆ ” ฟิล์มกล่าว

ที่มา INN NEWS