?อีส้มสมหวัง? ?พลังกบ? มหัศจรรย์!

Home / ข่าวหนัง / ?อีส้มสมหวัง? ?พลังกบ? มหัศจรรย์!

เป็นเรื่อง มหัศจรรย์ ขนานแท้…กระแส อยากดูหนัง แผ่พลังอย่างไม่เคยปรากฏ, หนังยังไม่ทันฉาย แต่ใครๆก็อยากไป ตีตั๋ว กันซะแล้ว…แสดงว่า พลังกบ ของ กบ-สุวนันท์ แผ่ซ่านกุมใจ แฟนหนังไทย ได้เต็มเปา!

ไม่น่าเชื่อ ก็ต้องเชื่อ เกิดขึ้นแล้ว…ฟ้าเปิดให้ อีส้ม สมหวัง แล้ว มองทางไหนก็ ถนนว่าง-ทางสะดวก—ก่อนหนังฉายในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ มี แรงกระตุ้น จาก แฟนคลับ ทั้งใหม่-เก่าของ กบ-สุวนันท์ ยิ่ง บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์ ประกาศลั่นในวันเกิดของ น้องกบ ว่า จะ แต่งงานกับกบในปีหน้า บรรดาสื่อทั้งหลายก็กระพือ-กระจายกันหลายวัน!

โน้ต เชิญยิ้ม ผู้กำกับ อีส้ม สมหวัง ของค่าย พระนครฟิล์ม เพิ่งเปิดเผยว่า พล็อตเรื่องทั้งหมดเกิดจากไอเดียของกบ-สุวนันท์ ทั้งนั้นแหละ กบ มีอะไรก็จะมาบอก โน้ต ว่าอย่างนี้ดีกว่าไหม? เพราะอยากให้หนังออกมาดีที่สุด สาเหตุที่ตั้งชื่อหนังว่า อีส้มสมหวัง ก็เพราะผู้กำกับ ต้อม-ยุทธเลิศ จะสร้างเรื่อง อีติ๋มตายแน่ แต่ อีส้ม สมหวัง ถ้าสร้างแล้วมีสิทธิ์รวย!

ความเก่งกล้าสามารถทุกบทบาทที่ กบ ประสบมา เติมเต็มความเก่งให้กบยิ่งขึ้นไปอีก—ในหนัง อีส้ม สมหวัง กบ รับบทเป็น หางเครื่องวง ยอดรัก สลักใจ ทั้งร้อง-ทั้งเต้น เป็นดาวเด่นคนคลั่งไคล้-เธอซ้อมเต้นจน มั่นใจ—เล่น สเก็ตนํ้าแข็ง ยังเป็น แชมป์ ได้ เรื่อง เต้น เธอทำได้ ดีจริงๆ

กบ รับบทเป็น อีส้ม แต่ สมหวัง แสดงโดยพระเอกเรื่อง ไอ้ฟัก ปิติ เยาวนานนท์ คนร้องเพลงเก่ง-เต้นเก่ง เลยสนุกกันใหญ่ (โน้ต เชิญยิ้ม รับบทเป็น พ่ออีส้ม) นอกจากนี้ก็มียอดรัก สลักใจ-ค่อม ชวนชื่น-ชมพู่ ก่อนบ่าย-แสนรัก เมืองโคราช-เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และ ฯลฯ

อาจเป็นเพราะ แผนโปรโมชั่น ให้ กบ-สุวนันท์ เป็น ตัวชูโรง ทำให้ อีส้ม สมหวัง ดังตั้งแต่ จอยังไม่เปิด–ค่าย พระนครฟิล์ม วางโปรแกรมให้ กบ โชว์สุดอลังการบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ 3 เวที เวทีแรก ร่วมกับคลื่นลูกทุ่งมหานคร FM 95 โชว์ที่ เมเจอร์รัชโยธิน แล้วมาโชว์ที่ 7 สี คอนเสิร์ต และ เวทีไท ในวันเสาร์ที่ 28 ก.ค.นี้ แถมเปิดทีวีช่องไหนเป็นได้เห็น กบ-สุวนันท์ ใน อีส้ม สมหวัง ทุกช่อง—นี่แหละ เสน่ห์หนังไทย—สมบัติของชาติไทย รักษาไว้ให้จงดี!

ที่มาจากหนังสือพิมพ์