ล่องเรือ ?สตาร์ครูซ? ภาคต่อ นาย ?ดอม? แวะเที่ยว ?ปีนัง? เกาะแห่งหลากเชื้อชาติ

Home / ข่าวหนัง / ล่องเรือ ?สตาร์ครูซ? ภาคต่อ นาย ?ดอม? แวะเที่ยว ?ปีนัง? เกาะแห่งหลากเชื้อชาติ
กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ นายดอม เหตระกูล ยังคงล่องไปกับเรือ ซูเปอร์สตาร์ เจมิไน แห่งบริษัท สตาร์ครูซ เมื่อคราวที่แล้วแวะเที่ยวกัวลาลัมเปอร์ มาคราวนี้ไปต่ออีกหน่อยมุ่งหน้าสู่ ปีนัง เมืองแห่งการท่องเที่ยว แหล่งรวบรวมหลายเชื้อชาติเอาไว้ โดยเริ่มที่หมู่บ้านชาวประมงคนจีน ชิว เจทตี้ สถานที่ที่นักท่องเที่ยวต้องมา และไปไหว้พระที่ วัดธรรมมิการาม วัดพม่าที่เน้นสถาปัตยกรรมแบบพม่าแท้ๆ จากนั้นก็ไปไหว้พระต่อที่ วัดไชยมังคลาราม วัดไทยคู่บ้านคู่เมืองปีนังที่มีมานานหลายร้อยปี

และก่อนลาปีนัง นายดอมแวะไปที่ คูกงสี ชมหมู่บ้านชาวจีน ที่เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง แอนนา แอนด์ เดอะคิง เที่ยวปีนังจนหนำใจแล้วนายดอมก็กลับมาแหกปากร้องคาราโอเกะบนเรือที่ ฟอร์จูน่า คาราโอเกะ เพื่อรอเวลาที่จะไปงาน กาล่าไนท์ งานราตรีสโมสรที่จะให้ทุกคนบนเรือมาสังสรรค์ทำความรู้จักกัน และยังได้รู้จักกับทีมงานบนเรืออีกด้วย…


ล่องเรือเที่ยวจนพออกพอใจ มาเปลี่ยนอารมณ์กับตัวอย่างภาพยนตร์แอ็คชั่นสยองขวัญเรื่อง Grindhouse: Death Proof เรื่องราวของสตั๊นท์แมนโรคจิต ชอบซิ่งบนท้องถนนกับพาหนะคู่ใจไล่ล่าเหยื่อที่เป็นสาวเซ็กซี่มาสังหารโหด ต่อด้วยบทสัมภาษณ์ของ 3 นักแสดงนำ กบ-สุวนันท์, เต้-ปิติศักดิ์ และ โน้ต เชิญยิ้ม จากภาพยนตร์นักร้องลูกทุ่งกับหางเครื่อง เรื่อง อีส้ม สมหวัง


และกระตุ้นความแรงอีกสักหน่อย กับเบื้องหลังงานสร้างของภาพยนตร์ที่กลับมาเปิดเรียนอีกครั้งในปีที่ 5 ของพ่อมดหนุ่มใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ภาคีนกฟินิกซ์

ล่องเรือสุดหรูและเที่ยวปีนังไปกับนายดอมใน…

รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคมนี้ เวลาเที่ยงคืน ทางทีไอทีวี.

ที่มา กระตุกฟิล์มดอทคอม