“สายป่าน” เศร้า! เจอสกัดดาวรุ่ง ปล่อยข่าวติดยา

Home / ข่าวหนัง / “สายป่าน” เศร้า! เจอสกัดดาวรุ่ง ปล่อยข่าวติดยา

”สายป่าน อภิญญา” เครียด!! ถูกสกัดดาวรุ่ง ปล่อยข่าว ”ติดยา” และเป็นเด็ก ”ก้าวร้าว” ดาราสาวกล้าพูดเป็นเด็กดีพอที่จะไม่ทำเรื่องเสื่อมเสียแบบนั้น เผยเป็นคนตรงๆ ทำให้คนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเด็กแรง

ได้เล่นหนังเรื่องแรก ”พลอย”  จนโด่งดังในระดับหนึ่ง แต่ดาราสาวมีแววมาแรงอย่าง ”สายป่าน” อภิญญา สุกลเจริญสุข ก็ถูกสกัดดาวรุ่งเสียแล้ว เมื่อมีกระแสข่าวออกมาว่า เธอนั้น ”ติดยา” เมื่อผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอดาราสาว ในกองถ่ายละครเรื่อง ”สายใยเเห่งรัก”  บทที่เธอได้รับก็จะเป็นเด็กติดยา ซึ่งมันเหมือนกับเป็นการตอกย้ำกับคนดูว่าเธอเป็นอย่างนั้นจริงๆ หรือเปล่าเเละก็มีอีกกระเเสหนึ่งว่าเธอนั้นดูเเรงเกินไป ผู้สื่อข่าวจึงซักถามเกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นว่าเป็นยัง ซึ่งตัว ”สายป่าน” ก็ตอบด้วยสีหน้าตกใจว่า กลัวมากกว่า กลัวว่าคนจะคิดว่าเราเป็นเเบบนั้นจริงๆ

”กลัวมากกว่า แต่ถ้าเขาเเยกเเยะว่าเป็นแค่การเเสดงเขาก็คงไม่เอาไปคิดเเบบนั้นหรอก วันไหนที่ไม่ทำงานก็ไปเรียนหนังสือ คือจะเอาเวลาตรงไหนไปติดยา เวลาพักผ่อนของตัวเองยังไม่มีเลย ป่านกล้ายืนยันว่าป่านไม่ใช่คนแบบนั้น ป่านก็ไม่รู้ว่าข่าวมันมาจากไหนจะเป็นคนรอบข้างก็ไม่ใช่ เพราะสังคมป่านมันไม่ใช่อย่างนั้นอยู่เเล้ว ก็งงเหมือนกัน ถ้าเป็นคนใกล้ชิดจะรู้ว่าวันๆ นึงป่านก็ไม่ได้ทำอะไรเลย”

”มันก็ท้อนะที่พอเข้าวงการมาเเล้วก็ต้องมามีข่าวแบบนี้บางข่าวก็ดูเเรงเกิน อาจจะเป็นเพราะว่าตัวป่านเองไม่ใช่ผู้หญิงจ๋า ถ้าป่านไปเดินสยามพารากอนข่าวอาจจะออกมาว่าเเค่สูบบุหรี่ แต่พอป่านไปเดินสวนเลยดูเป็นคนติดยาไปเลย เครียดเหมือนกันแต่เเม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เเต่ก็คุยๆ กันและก็หาว่าข่าวมันมาจากไหน พยายามจะเอาคนนั้นมายืนยันว่าเอาตรงไหนมาพูด ตอนนี้ก็ระวังตัวมากขึ้นทุกวันนี้ป่านยังไม่กล้าไปไหนกลับเพื่อนๆ เลย ทุกวันนี้ก็ไม่ได้ไปเดินสวนจตุจักรแล้วกลัวว่าข่าวว่ามันจะเเรงขึ้นเรื่อยๆ ส่วนตัวป่านจะตั้งรับข่าวโดยการที่ให้มันเป็นไปทีละข่าวอยู่ที่ว่าข่าวมันมายังไงและเราก็ต้องคุยกับเเม่คุยกับผู้จัดการว่าควรจะตั้งรับยังไง”

ต่อข้อถามว่า ป่านเคยคิดไหมว่าตัวเองเเรงตรงไหน  ดาราสาวกล่าวว่า คิดบ้าง ซึ่งอาจเป็นเพราะว่าตนเป็นคนตรงๆ จึงคิดว่าเป็นเด็กก้าวร้าว

”อาจจะเป็นเพราะว่าป่านเป็นคนตรงๆ พอเวลาพูดป่านก็อาจจะไม่ได้พูด ค่ะ, ขา, จ๊ะ, จ๋า มันก็เลยดูเหมือนเเรงซึ่งตัวเองก็เป็นคนอย่างนี้อยู่เเล้ว ป่านก็รับฟังนะว่ามีคนว่าป่านเเรง แต่อยากให้เค้าคิดหน่อยว่าป่านไม่ได้เเรง แต่ตัวเองเป็นคนพูดจาตรงๆ มากกว่า ชอบก็บอกว่าชอบไม่ชอบก็บอกไม่ชอบ ถ้าให้ป่านพูดค่ะ, ขา, จ๊ะ, จ๋า มันก็ดูเหมือนกระด้าง”

ส่วนข่าวกับหนุ่มๆ มีเข้ามาจีบบ้างไหม ป่านตอบด้วยสีหน้าเขินๆ ว่า  มีบ้าง แต่ตนคิดว่าอยู่อย่างนี้มีความสุขเเล้ว

”ป่านไม่ยุ่งอยู่เเล้ว ป่านอยู่อย่างนี้มีความสุขอยู่เเล้ว เพราะเรียนจันทร์-ศุกร์ คือบางวันที่ต้องทำงานก็ต้องหยุดเรียน มีเวลาให้ตัวเองและครอบครัวดีกว่า อยากพักผ่อนมากกว่า ถ้ามีคนเข้ามาจีบป่านคงให้เเม่สกรีนก่อนเพราะจะบอกแม่ทุกอย่างเลยว่าใครยังไงกับป่าน คงไม่มีใครคุยกับป่านตรงๆ เพราะจะผ่านแม่หมดเลย เบอร์ป่านจะมีเเค่ที่บ้านกับเพื่อนที่โรงเรียนเท่านั้น”    สายป่านกล่าว

ที่มา สยามดารา