?แมตต์ เดม่อน? ปิดบัญชีแค้น ลุยภาคต่อ ?เดอะ บอร์น อัลติเมทั่ม?

Home / ข่าวหนัง / ?แมตต์ เดม่อน? ปิดบัญชีแค้น ลุยภาคต่อ ?เดอะ บอร์น อัลติเมทั่ม?

ใครที่เป็นแฟนหนังภาคต่อ The Bourne Identity และ The Bourne Supremacy ยังคงจำกันได้กับสุดยอดจารชน เจสัน บอร์น ที่คราวนี้กลับมาให้ได้ยลกันอีกครั้งใน THE BOURNE ULTIMATUM (เดอะ บอร์น อัลติเมทั่ม) ปิดเกมล่าจารชน คนอันตราย ภาพยนตร์ภาคต่อที่มีผู้ติดตามชมทั่วโลก ฝีมือการกำกับของ พอล กรีนกราสส์ ผู้กำกับยอดเยี่ยมแห่งปีรางวัล บาฟต้า ของอังกฤษ ซึ่งในภาคนี้ แมตต์ เดม่อน เป็นผู้สวมบทสายลับฉลาดล้ำ เจสัน บอร์น ที่จะกลับมาชำระแค้นให้สิ้นพร้อมกับภารกิจไล่ล่าข้ามทวีป ร่วมด้วยทีมนักแสดงชุดเดิมครบทีมเช่น จูเลีย สไตล์ส และโจน อัลเลน

แมตต์ เดม่อน กล่าวว่า ตัวผมเองนั้นนอกเหนือจากเป็นนักแสดงแล้ว ยังเป็นแฟนของหนังเรื่องนี้ด้วย ผมชื่นชมในวิธีการนำเสนอ และเรื่องราวที่น่าสนใจ มีแง่มุมที่ชวนติดตาม และกับความสำเร็จของทั้ง 2 ภาคที่ผ่านมา ยิ่งทำให้ผมและทีมงานทุกคน รู้สึกว่าต้องพยายามทุ่มเทให้มากยิ่งขึ้น เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับแฟน ๆ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นฉากแอ๊คชั่นที่สมจริงและไม่ซ้ำใคร การดำเนินเรื่องราวที่ยากจะคาดเดา มีการหักมุมให้ได้ลุ้นตลอดเวลา ซึ่งในบอร์น ภาคนี้ จะต้องเข้มข้นกว่าทั้ง 2 ภาค เพราะมันจะเป็นบทสรุปของ ตัวเจสัน บอร์น จารชนผู้มีเบื้องหลังเป็นปริศนา

เจสัน บอร์น สายลับผู้ถูกล่าโดยหน่วยงานที่เคยสังกัด ซึ่งทำให้เขาต้องสูญเสียความทรงจำ และคนที่รัก วิถีทางที่เขาเลือกคือ หลบหนีไปจากทุกคน แต่แล้วกลับมีองค์กรใหม่ที่พุ่งเป้าหมายที่จะตามล่าทำลายเขาให้สิ้นซาก หนทางที่จะยุติการตามล่าชีวิตนี้ คือการสืบให้ได้ว่าที่มาขององค์กรลับใหม่นี้คืออะไร ใครเป็นผู้บงการ และเขาจะต้องเล่นงานองค์กรนี้ก่อนที่จะโดนเล่นซะเอง เจสัน บอร์น จะต้องค้นหาความจริงของตัวเองในอดีต และพาตัวเองออกจากสถานะของผู้ถูกล่าให้ได้ ติดตามการไล่ล่าครั้งนี้ได้ 9 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มาจากหนังสือพิมพ์