?พิง ลำพระเพลิง? เปิดตัว ?คนหิ้วหัว?

Home / ข่าวหนัง / ?พิง ลำพระเพลิง? เปิดตัว ?คนหิ้วหัว?

 

หลังจากปล่อยให้คอหนังที่อยากเห็นผลงานเรื่องใหม่ของตัวเองรออยู่นานสองนาน พิง ลำพระเพลิง ก็ได้เปิดตัว คนหิ้วหัว ให้สื่อมวลชนได้เห็นแบบเต็มๆ ตาเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 25 กรกฏาคมที่ผ่านมา ณ ลานโบว์ลิ่ง BLU-O ในห้าง เอสพานาร์ด รัชดา ซึ่งงานนี้พิงในฐานะผู้กำกับและนักแสดงในเรื่องไม่ได้มาเพียงแค่คนเดียว ยังหอบหิ้วเอาพระเอกหนังป้ายแดงอย่าง ภูริ หิรัญพฤกษ์ และ นางเอกสาวคู่บุญ ไหม-วิสา สารสาส มาร่วมพูดคุยกันด้วย ท่ามกลางบรรยากาศของลานโบว์ลิ่งที่มีลูกเล่นโดยเอาหน้าของพิงแปะไว้ที่ลูก โบว์ลิ่งจนสร้างรอยยิ้มแก่สื่อมวลชนที่มาเป็นสักขีพยาน

เมื่อถึงช่วงเปิดตัวของทั้งสามคน พิงก็เรียกเสียงฮือฮาด้วยการพกพาเอารอยเย็บที่คอมาให้ทุกคนได้เห็นกันแบบจะๆ  ก่อนจะได้เวลาเผา…เอ๊ย พูดคุยถึงเรื่อง คนหิ้วหัวกัน เริ่มจากหนุ่มภูริที่เปิดเผยว่าอยากเล่นหนังมานานแล้ว เพราะอยากมีโปสเตอร์หนังตัวเองไว้แปะที่บ้าน แถมยังชื่นชอบสไตล์หนังของผู้กำกับคนนี้เป็นทุนเดิม จึงตัดสินใจรับเล่นทันทีกับบทบาทหนุ่มจอมทะเล้น

เช่นเดียวกันกับทางฝั่งสาวไหม ที่มีความสนิทชิดเชื้อกับพิงมาก่อนแล้วจากเรื่อง โคตรรักเอ็งเลย จึงไม่ปฏิเสธที่จะร่วมงานกันอีกครั้ง แถมในเรื่องนี้ไหมยังพลิกคาแรกเตอร์เป็นสาวขี้เมา ขาไพ่ และเป็นเมียของพิงในเรื่องด้วย ส่วนผู้กำกับพิง ลำพระเพลิง ที่เรื่องนี้เล่นเองด้วย กล่าวยืนยันอย่างหนักแน่นว่า คนหิ้วหัว ไม่ใช่หนังผีอย่างที่ทุกคนเข้าใจ แต่เป็นหนังที่ยังคงมีความครบรสทั้งแอ๊คชั่น ตลก ซาบซึ้ง ในแบบฉบับของตัวเขาเอง  

ส่วนสาวเซ็กซี่ กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล หนึ่งในนักแสดงของเรื่องนี้ที่งานนี้ไม่ได้มาเพราะติดภารกิจ ก็ได้ต่อสายตรงมาทางโทรศัพท์เพื่อร่วมเม้าท์กันด้วย ซึ่งเรื่องนี้สาวกระแตได้สลัดคราบเซ็กซี่แบบเดิมๆ มาเป็นสาวปอเต๊กตึ้งสุดห้าว ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวยืนยันว่ายังคงเซ็กซี่อยู่แต่จะเป็นในแบบที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน

หลังจากเม้าท์กันอย่างสนุกสนาน ช่วงท้ายของงานก็มีเหตุให้ทุกคนต้องซึ้งกันเป็นทิวแถว เมื่อมีการเปิดเพลง ความรักทำให้คนหัวขาด เพลงประกอบของหนังเรื่องนี้ซึ่งขับร้องโดยพิง พร้อมภาพมิวสิคสุดซึ้ง ที่ทำเอาหลายๆ คนแอบน้ำตาซึมกันไปเลย ก่อนสุดท้ายจะร่วมกันถ่ายภาพหมู่ซึ่งงานนี้พิงได้รับเกียรติจาก เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ และ ปรัชญา ปิ่นแก้ว มาร่วมแสดงความยินดีด้วย

คนหิ้วหัว หนังครบรสเติมเต็มความสุขในสไตล์ พิง ลำพระเพลิง พร้อมให้ทุกคนสัมผัส 30 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์