ฮาทิ้งท้ายหนังคู่แรด เตือนคนเป็นโรคหัวใจ

Home / ข่าวหนัง / ฮาทิ้งท้ายหนังคู่แรด เตือนคนเป็นโรคหัวใจ

เป็นฉากไคล์แมกซ์ที่ทั้งเสียวและฮา แต่คงจะเน้นฮามากกว่าเสียว เพราะงานนี้ได้ทั้ง หม่ำ จ๊กม๊ก ,มอริส เค ,เกริก ชิลเลอร์, สายเชียร์ (จน..เครียด…. กินเหล้า) มาแต่งหญิงกันครบทีม ประชันความฮาสบึ้มส์กันยกทีม

ส่วนที่บอกว่าเสียว ก็เพราะเป็นฉากสำคัญที่เจ๊ตือ เจ๊ใหญ่ในบรรดาแวดวงอัลคาซ่าร์ (วาดลีลาฮาชนิดหนวดกระดิกอย่างได้ใจโดยเกริก ชิลเลอร์) ถูกผู้ร้ายตัวเอ้จับเอาระเบิดซีโฟร์+ไดนาไมท์ผูกติดล็อคแน่นพุงกะทิ ในช่วงเวลาหน้าสิ่วหน้าขวานที่เหลือแค่ 2นาที ซึ่งกะเทยส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่โกยแน่บหนีตายกันอย่างอลหม่าน เหลือเพียง พลพรรครักเอย เอ้ยไม่ใช่!!! เหล่าก๊วนกวนฮาที่รักกันจริงให้ดิ้นตายเหอะอย่าง เลขาหอย มือขวาคนสนิทที่ปากไวยิงกว่าปืนกลของเจ๊ตือ (ใช่ย่อยที่ไหนหละเมื่อได้มอริส เคที่งานนี้ขอสวยเลือกได้ชนิดตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า เว้นอย่างเดียวที่ห้ามแตะคือแผงขนหน้าอก มอริสยอมมิได้โดยแท็คทีมเข้าคู่กันชนิดฮาน้ำตาเล็ดกับหนุ่มเกริก)

พร้อมเซอร์ไพรส์ก้อนโตอย่างสายเชียร์ พรีเซนเตอร์จนเครียดกินเหล้า ที่เคยทำเอาฮากันทั้งเมืองมาแล้วงานนี้ถูกผกก.โจ นพรัตน์จับมาแต่งหญิงซะสวยพริ้งจนแทบจำเค้าโครงเดิมไม่ได้โดยเฉพาะแววตาที่เคยดุดันจะหวานเยิ้มอย่างที่ไม่เคยมีใครได้เคยสัมผัสมาก่อน  ก็แหมแต่ละคนกว่าจะเข้าฉากกันได้ต้องแต่งองค์ทรงเครื่องกันร่วม 3-4 ชั่วโมงเลยทีเดียว  จริงจริงเลย…พับผ่าซิ ทำไปกันได้!!!!  รับประกันว่าหาดูกันได้ในหนังคู่แรด เท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยัยลิลลี่ กะเทยสุดแรดที่เล่นได้น่ารักที่สุดในโลกอย่าง หม่ำ จ๊กมก ที่ทั้งออดทั้งอ้อนอยู่ร่วมเป็นกำลังและดูใจกันได้อย่งฮาสุดๆจนถึงวินาทีสุดท้าย

ฉากนี้ก็เลยเป็นช่วง10นาทีฮาสุดขั้วในช่วงท้าย แต่ขอโทษยังไม่ท้ายสุดของหนัง (ก็หนังคู่แรดเขาเน้นทำเอาฮา)งานนี้เลยมีก๊อก 3 ก๊อก4 ไปจนถึงก๊อก108 พันเก้าฮากันขนาดนั้นเลยทีเดียว แถมผู้กำกับยังใจกว้างปล่อยให้เหล่านักแสดงได้ใส่ ได้เติมได้เทมุกกันอย่างเต็มที่ ขนาดอีตอนซ้อมก็แทบจะทำเอาผู้กำกับโจ นพรัตน์แทบจะกำกับไม่ได้

ก็พี่มอริส พี่ เกริก แกยอมพี่หม่ำซะที่ไหน แถมพี่สายเชียร์ก็ใช่ย่อย แค่เห็นหน้าก็ฮาแล้ว ยิ่งได้ตลกมือ 1 อย่างหม่ำมาต่อไดอาล็อคกันด้วยงานนี้ แทบลืมไปเลยว่าหนังกำลังอยู่ในช่วงเสียว(ไส้) ก็พี่แกเล่นสาดมุกกันไม่ยั้งมือกันเล้ย 

ทำเอาคนเส้นตื้นหรือที่เป็นโรคหัวใจให้ดี ต้องอกเตรียมใจให้พร้อมก่อนดูคู่แรด เพราะอาจเกิดอาการฮาจนขากรรไกรค้างและต่อมฮาในหัวใจอาจเต้นแรงแบบผิดปกติได้ เหมาะกับใครที่กำลังเครียดลงกระเพาะหรือเกิดอาการเครียดขึ้นสมอง หลบฝนเข้าโรงหนังดูคู่แรด 9 ส.ค.นี้รับรองฮาแน่นอน


เอ่อ คนอะไรเนี่ย ชื่อสายเชียร์