“หม่ำ”อิน”คู่แรด”จัด ติดแต๋วกลับบ้าน

Home / ข่าวหนัง / “หม่ำ”อิน”คู่แรด”จัด ติดแต๋วกลับบ้าน

“หม่ำ”เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา ยอมรับไม่เคยเล่นบทกะเทยเต็มตัวมาก่อน เมินเฉยแม้กระแสหนังอาจไม่เปรี้ยง เปรยทุกสิ่งทุกอย่างไม่สามารถควบคุมได้ ขอทำหน้าที่นักแสดงให้ดีที่สุด

เป็นตลกมากความสามารถคนหนึ่งของวงการสำหรับ หม่ำ จ๊กมก ล่าสุดโดดมาโชว์ความฮา ความทะเล้นแบบเต็มฉบับอีกครั้งในหนัง “คู่แรด” ซึ่งเรื่องนี้ทำเอาตลกดังยอมรับอินมาก 

“เรื่องนี้เป็นอะไรที่สนุกๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก เล่นเป็นกะเทยจ๋าเลย เล่นจนเป็นกะเทยไปพักหนึ่ง เพราะอินจัด มันไม่เคยเล่นมาก่อนไง กลับบ้านเดินเป๋ มือไม้ออกหมดจนภรรยาถามว่าเป็นอะไรมากไหมเนี่ย ก่อนเล่นไม่ต้องปรับอะไรเยอะ เพราะว่าคนรอบข้างมีให้เห็นแบบนี้เยอะ” หม่ำกล่าว

นอกจากนี้หม่ำยังได้บอกด้วยว่า พอถ่ายไปได้สักพักยิ่งเครื่องติด ขนาดปิดกล้องแล้ว ยังติดมาดกะเทยจนถูกแซว  “แต่จะโดนแซวมากที่สุด คือเวลาแต่งหน้าแล้ว เหมือนแวว น้องสาวผม กับลูกสาวของผมปนกัน คือถามว่าเรื่องจะสนุก ฮาแน่นอนหรือเปล่า พูดไปมันจะเป็นการชมหนังตัวเอง แต่ผมว่าถ้าดูสบายๆ อย่าคิดอะไรเยอะ มันก็โอเค เพราะเรื่องนี้ใส่ความเป็นกะเทยเต็มตัวจริงๆ” หม่ำ กล่าว

เมื่อถามว่าช่วงนี้กระแสหนังแนวตลกออกมาเยอะมาก ตรงนี้แอบหวั่นใจหรือไม่ หม่ำ พูดอย่างจริงจังว่า

“ผมตอบไม่ได้ อันนี้เป็นเรื่องของผู้กำกับด้วย ผมทำหน้าที่นักแสดง ผมทำในส่วนของผมให้เต็มที่เพียงพอแล้ว เรื่องลุ้นอยากให้หนังสำเร็จ ก็มีเป็นธรรมดาอยู่แล้ว เพราะว่าตัวผมเอง ทำงานก็อยากให้คนชอบดูงานของเรา ชีวิตทำงานตอนนี้ผมก็ยังวางไว้เหมือนเดิม คงทำอีกสัก 4-5 ปี จากนั้นก็จะนั่งดูลูกทำงานบ้างแล้ว จะพาเมียไปเที่ยวให้เต็มที่ หลังจากทำงานมาเยอะแล้ว จะพาเขาไปทุกที่ที่ไม่เคยไปเลย”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์