?พจน์ อานนท์? หน้าบาน ?เพื่อน…กูรักมึงว่ะ? ได้คิวฉาย

Home / ข่าวหนัง / ?พจน์ อานนท์? หน้าบาน ?เพื่อน…กูรักมึงว่ะ? ได้คิวฉาย

ถือเป็นภาพยนตร์ไทยที่มีผู้คนรอติดตามชมมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้ สำหรับภาพยนตร์รักโรแมนติก-ดราม่าเรื่อง เพื่อน…กูรักมึงว่ะ (Bangkok Love Story) ของผู้กำกับไอเดียจัดจ้าน พจน์ อานนท์ ที่ล่าสุดได้คิวลงโรงฉายแน่นอนแล้วในวันที่ 13 กันยายนนี้

ได้วันฉายแล้วนะครับ 13 กันยานี้ คือจริง ๆ เรื่อง เพื่อนฯ เนี่ย พี่ทำเสร็จมาซักพักนึงแล้ว แต่ยังไม่อยากรีบปล่อยฉาย เพราะหนังแนวนี้ต้องรอดูจังหวะดี ๆ ก่อน แล้วก็อยากทำให้หนังมันสมบูรณ์จริง ๆ ในทุก ๆ ด้านด้วย ซึ่งตอนนี้ก็เสร็จสมบูรณ์ทุกอย่างพร้อมฉายแน่ ๆ แล้ว 13 กันยานี้ ก็หวังว่าผู้ชมส่วนใหญ่จะชอบกัน เพราะพี่เองก็เต็มที่กับเรื่องนี้มาก ๆ เพราะเป็นหนังรักแบบที่อยากทำมานานแล้ว แฟน ๆ พจน์ อานนท์อาจจะดูว่า อ้าวนี่ไม่ใช่หนังพจน์ อานนท์นี่ เพราะหนังพจน์ อานนท์ส่วนใหญ่จะเป็นอีกแบบหนึ่ง ก็อยากให้คนดูลองมาดูหนังอีกแนวหนึ่งของผมดูก่อน แล้วค่อยตัดสินว่ามันเป็นยังไง นี่ก็เพิ่งฉายให้หลาย ๆ ฝ่ายดูไปเมื่อวันก่อน ซึ่งส่วนใหญ่ก็ชอบกัน ก็คิดว่าคนที่เข้ามาดูส่วนใหญ่น่าจะประทับใจไปกับมันด้วย ผู้กำกับ พจน์ อานนท์ เปิดเผยด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

เพื่อน…กูรักมึงว่ะ (Bangkok Love Story) เล่าเรื่องราวความรักระหว่างชายหนุ่มสองคนที่ชีวิตของทั้งคู่เป็นเหมือนเส้นขนานที่ไม่มีวันโคจรมาเจอกันได้ แต่แล้ววันหนึ่งโชคชะตากลับนำพาให้พวกเขามาทาบทับในวังวนแห่งรักของกันและกัน แม้จะต้องเจ็บปวดสักเพียงใด แต่หัวใจของทั้งคู่ก็ยอมเสียสละเพื่อกันและกัน

บทพิสูจน์รักแท้ของชายกับชายที่อาจยืนยาวและมั่นคงกว่าที่คุณคิด…กำลังจะบังเกิด 13 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์