เรสสิเด้นท์อีวิล3 เปิดตัวอย่าง 2เวอร์ชั่นแบบมันสุดขั้ว

Home / ข่าวหนัง / เรสสิเด้นท์อีวิล3 เปิดตัวอย่าง 2เวอร์ชั่นแบบมันสุดขั้ว

เปิดตัวอย่างฉบับเต็มให้ดาวน์โหลดกันใน www.sonypictures.com/movies/residentevilextinction เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์สุดมันส่งท้ายซัมเมอร์เรื่อง  RESIDENT EVIL 3 : EXTINCTION  ที่มีตัวอย่างให้ชมถึง 2 เวอร์ชั่น และเวอร์ชั่นที่เหล่าแฟนพันธ์แท้  Resident Evil เข้าไปโหลดดูมากที่สุดคือเวอร์ชั่น Red Band ( ต่ำกว่า 17 ห้ามดู ) ที่เปิดเผยให้เห็นศัตรูตัวสำคัญของ อลิซ ในภาคนี้ก็คือ  ไทแรนท์ นั่นเอง

ทแรนท์เป็นสัตว์ประหลาดที่มียีนส์อมตะ ที่ฆ่าเท่าไรมันก็ไม่ตาย เป็นตัวละครที่ปรากฏอยู่ในเกม  Resident ภาค 1  โดยใน  RESIDENT EVIL 3 : EXTINCTION  อลิซ  ที่รับบทโดย  มิล่า โจโววิช  จะต้องต่อสู้แบบไม่หยุดหายใจกับทั้งไทแรนท์  เชื้อทดลอง T ไวรัส พันธ์ล่าสุดจากอัมเบลล่าคอร์ป  และซอมบี้สายพันธ์ใหม่ที่ทั้งแข่งแกร่ง  และเคลื่อนไหวรวดเร็วจนห้ามกระพริบตา  รวมถึงอีกาสายพันธุ์สยองที่ได้รับเชื้อ T ไวรัส  เข้าไปอีกด้วย และความลับสุดท้ายที่  อัมเบลล่คอร์ป ปกปิดไว้ นั่นก็คือ XXXX (สปอยอย่างแรง แต่คนเล่นเกมคงรู้หมดแล้วมั้ง ดูตัวอย่างเอา ก็จะรู้นะ)

พบที่สุดแห่งไตรภาคของความมัน   RESIDENT EVIL 3 : EXTINCTION  ภาพยนตร์ทุนสร้างที่สูงที่สุดในชุดไตรภาคของหนังชุด  RESIDENT  EVIL โดยภาค 3 ออกฉายห่างจากภาค 2 ถึง 3 ปี เนื้อเรื่องในตอนนี้ พูดถึง  อลิซที่รับบทโดย “มิลลา โจโววิช” ได้พบกลุ่มผู้รอดชีวิตจากภาคที่แล้ว ที่นำโดยคาร์ลอส (โอเด็ด เฟอร์)   แอลเจ (ไมค์ เอปป์) พร้อมตัวละครใหม่จากเกมนั่นก็คือแคลร์ (แอลี ลาร์เตอร์)  และนางพยาบาล  เบ็ตตี้  ( ที่รับบทโดยนักร้องดัง อชานติ  )ทั้งหมดเดินทางฝ่าทะเลทรายหนีการตามล่าของซอมบี้ แต่ก็ถูกติดตามโดยพวกของ “อัมเบลลา คอร์ป” ที่ฝังบางอย่างไว้ในร่างของอลิซ และใช้เทคโนโลยีวิศวพันธุกรรมที่เปลี่ยนอลิซ เป็นผู้มีพลังเหนือมนุษย์ พลังเดียวที่จะช่วยมนุษย์ให้อยู่รอดได้โดยกลุ่มผู้รอดชีวิตทั้งหมดจะต้องเดินทางยาวไกลจากยาวไกลผ่านทะเลทรายเนวาด้าไปสู่อลาสก้า ที่นอกจากฝูงซอมบี้ที่ตามล้างตามล่าพวกเขาแล้ว ยังมีกลุ่มตัวประหลาดจากเกม biohazard ร่วมเกมไล่ล่าพวกเขาแบบวินาทีต่อวินาทีแบบไม่ต้องหยุดหายใจ

เตรียมพบความมันแบบไม่หยุดหายใจได้ 27 กันยายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์