?กระแต? เสียลุ๊คส์เซ็กซี่ ร้องเสียงหลงใน ?คนหิ้วหัว?

Home / ข่าวหนัง / ?กระแต? เสียลุ๊คส์เซ็กซี่ ร้องเสียงหลงใน ?คนหิ้วหัว?

ในหนังหลายต่อหลายเรื่องก็เห็นแต่สาว กระแต ศุภักษร ไชยมงคล อยู่ในคราบเซ็กซี่  นุ่งน้อยห่มน้อย แต่อยู่ ๆ พิง ลำพระเพลิง  ก็จับกระแตมาแต่งโฉมซะใหม่ในมาดของสาวห้าวที่มีอาชีพเก็บศพ ในหนังเรื่องที่ 2 ของตน คนหิ้วหัว ซะได้ ซึ่งนอกจากจะถอดความเซ็กซี่ออกจนหมดแล้ว สาวกระแตยังแอบมีบทน่ารัก ชวนหัวเราะกับเขาด้วย   เรียกได้ว่าใน คนหิ้วหัว จะได้เห็นกระแตในลุคใหม่กันเลยทีเดียว

โดยเฉพาะกับฉากที่ยกกันไปถ่ายในโรงพยาบาลร้าง  ซึ่งเป็นฉากที่สาว(กระแต)เก็บร่างซึ่งไร้หัวของเตี้ย(พิง ลำพระเพลิง) มาไว้ในห้องเก็บศพ   แต่มีเหตุบังเอิญทำให้สาวถูกล็อคติดกับกุญแจมือที่ติดอยู่กับศพต้องหนีเอาตัวรอด   เท่านั้นยังไม่พอศพที่ไม่มีหัวของเตี้ยก็ดันลุกขึ้นมาได้ซะอีก  ทำให้สาวพยายามออกจากห้องเก็บศพให้ได้  แต่ประตูก็ดั๊นมาล็อคซะอีก

กระแตพูดถึงการถ่ายทำฉากนี้ไว้ว่า  ฉากนี้ก็เป็นที่ตัวสาวได้มาเจอกับเตี้ย คือสาวเป็นปอเต็กตึ้งเก็บร่างที่ไม่มีหัวของเตี้ยได้ แล้วก็บังเอิญว่าร่างเตี้ยจะมีกุญแจมือติดมาด้วย แล้วสาวก็ถูกล็อคติดกับร่างเตี้ย แล้วปรากฏว่าร่างของเตี้ยก็ฟื้นขึ้นมา ตัวเราในเรื่องก็ตกใจ ซึ่งตัวกระแตเองก็ตกใจจริงๆ เลย กรี๊ดดังมาก พี่พิงยังแซวว่าร้องจนเสียลุกส์เซ็กซี่ไปเลย ถ่ายฉากนี้ต้องใช้พลังเยอะจนเกือบหมดแรงเลยค่ะ แล้วสถานที่ที่ไปถ่ายทำน่ากลัวมาก  คือเป็นโรงพยาบาลร้าง  ไม่มีไฟเลย  จะมีเฉพาะตรงบริเวณที่ถ่ายทำเท่านั้น  แล้วทีมงานเค้าเซ็ตห้องนึงเป็นห้องเก็บศพ  ทำบรรยากาศไว้น่ากลัวมาก จากที่มันดูเงียบเหงา วังเวงอยู่แล้ว  ก็ยิ่งน่ากลัวไปใหญ่ กระแตเองไม่กล้าเดินไปไหนเลย  ต้องมีคนอยู่ด้วยตลอดเวลา  โชคดีค่ะไม่เจออะไรเข้า 

หนุ่มๆ คนไหนอยากเห็นสาวกระแตกรี้ดตกใจ แต่ดูยังไงก็ยังคงความเซ็กซี่ไม่เสื่อมคลาย กับฉากชวนสยองนี้ได้ ก็สามารถติดตามได้ใน คนหิ้วหัว 30 สิงหาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์