งานแถลงข่าวหนัง เพื่อน กูรักมึงหว่ะ

Home / ข่าวหนัง / งานแถลงข่าวหนัง เพื่อน กูรักมึงหว่ะ

แถลงข่าวเปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่าเรื่อง เพื่อน…กูรักมึงว่ะ (BANGKOK LOVE STORY) ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของผู้กำกับเจ้าไอเดีย พจน์ อานนท์ เมื่อวันที่ 15 ส.ค. ที่ผ่านมา ณ ร้านปลาดิบ ร้านอาหารสุดฮิป ย่านพหลโยธิน (อยู่ลึกจัง พ่อคุณ)

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความครึกครื้น ดูอบอุ่นแฝงไปด้วยความเร้นลับ โดยเฉพาะแม่งานอย่างตัวผู้กำกับ พจน์ อานนท์ ที่ดูมีความสุขและภูมิใจมากที่สุดที่ผลงานลูกรักเรื่องนี้กำลังจะออกสู่สายตาผู้ชมแล้วกลางเดือนกันยายนนี้ ซึ่งพจน์ยังขอบอกอีกว่า เรื่องนี้อย่าเพิ่งด่าเค้าเลยนะ โดนด่ามาตลอดสิบปีแล้ว แม้จะชินก็เถอะ เรื่องนี้เขาขอเถอะ ไปชมก่อน แล้วด่า ก็ยังไม่สาย แต่อยากให้ไปชมจริงจริ๊ง


พจน์ อานนท์ ผู้กำกับ

ผู้กำกับเปิดเผยถึงรายละเอียดของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า เป็นภาพยนตร์ที่เขาอยากทำมาทั้งชีวิต ในเรื่องราวความรักของผู้ชายกับผู้ชายที่คนในสังคมบางส่วนยังไม่ยอมรับ แต่เขากล้าที่จะเปิดเผยตัวตนเบื้องลึกของคนที่ได้ขึ้นชื่อว่า ลูกผู้ชาย พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวนักแสดงหน้าใหม่ทั้ง 3 คนอย่าง เอ-รัตนบัลลังก์ โตสวัสดิ์, ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง และ กัส-วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย ด้วยการพูดคุยถึงการแสดงที่เป็นการรับบทนำที่หนักที่สุดในชีวิตเช่นกัน ทั้สามยืนยันว่า แมนจ๊ะ ที่เห้นในหนังเป็นการแสดง แม้จะจูบจริงก็เห๊อะ จ๊ากก หยิวแทน


คนนี้ กัส


นี่ เอ


ต๊อบจ้า

นอกจากนี้แล้ว ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของนักแสดงชั้นครู สุเชาว์ พงษ์วิไล, หญิง-ฌัชชา รุจินานนท์ กับผู้กำกับ พจน์ อานนท์ หลังจากเคยร่วมงานกันมาก่อนในภาพยนตร์เมื่อ 10 ปีที่แล้ว จำได้ไหมว่าเรื่องอะไร น้องหญิงนี่ก็เรื่อง สติแตกสุดขั้วโลกไงครับ ใครยังจำได้แสดงว่าอายุ 25ปีอัพ


อาสุเชาว์


หญิง หล่ะ

เพื่อน…กูรักมึงว่ะ พร้อมให้พิสูจน์ความรักความผูกพันระหว่างเพศชาย…13 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์  รับประกันว่า ไม่ใช่หนังเฉพาะกลุ่ม หญิงก็ดูได้ แต่คิดว่าไม่เหมาะสำหรับเด็กๆอ่ะ


รูปมากมาย คลิกดูนะครับ