“กระแต” วูบถูกหามส่งโรงพยาบาล

Home / ข่าวหนัง / “กระแต” วูบถูกหามส่งโรงพยาบาล

”กระแต” โหมงานหนักทรุดเข้าโรงพยาบาลด่วน เหตุร่างกายอ่อนเพลียเนื่องจากการพักผ่อนน้อย อีกทั้งยังมีโรคประจำตัวเกล็ดเลือดน้อยเป็นทุนเดิม ทำให้ต้องแอดมิตด่วน

นางเอกสาวเซ็กซี่ร่างกายทรุดโทรม เนื่องจากการโหมงานอย่างหนัก และต่อเนื่องตลอดหลายเดือน ”กระแต” ศุภักษร ไชยมงคล ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพระราม 9  เป็นการด่วน เนื่องจากกรำงานหนักมาพักใหญ่จนร่างกายไม่ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ ส่งผลให้นางเอกสาวล้มทั้งยืน ทำให้คนใกล้ชิดของนางเอกสาวต้องหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น.ของวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้รับการเปิดเผยจากคนสนิทนางเอกสาว ”กระแต” ว่าได้นำตัวนางเอกสาวส่งโรงพยาบาลพระราม 9 เป็นการด่วน เมื่อรุดไปตรวจสอบพบว่านางเอกสาวร่างกายอ่อนเพลียและได้รับการรักษาด้วยการฉีดยาเพื่อลดความอ่อนเพลียของร่างกาย และยานอนหลับเพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนเพียงพอ เป็นผลพวงมาจากที่ก่อนหน้านี้กระแตเคยป่วยเป็นโรคเกล็ดเลือดน้อย และเคยต้องเข้ารับการรักษามาแล้วครั้งหนึ่ง

แต่ครั้งนั้นไม่มีใครทราบถึงอาการป่วยของนางเอกสาว จนมาครั้งนี้ที่นางเอกสาวมีอาการวูบไปอีกครั้งหนึ่ง สาเหตุหลักน่าจะมาจากนางเอกสาวเซ็กซี่คนนี้ต้องทำงานตลอด 7 วันเต็มแทบไม่ได้พักผ่อน ทั้งผลงานภาพยนตร์เรื่อง คนหิ้วหัว,  กอด และงานโชว์ตัวต่างๆ ส่งผลให้เกิดวูบในครั้งนี้ ซึ่งเมื่อถึงโรงพยาบาลนางเอกสาวได้รับการดูแลจากแพทย์และอยู่ในอาการอ่อนเพลียก่อนจะหลับ ซึ่งแพทย์เจ้าของไข้ยังไม่อนุญาตให้พูดคุยหรือสอบถามนางเอกเกี่ยวกับอาการป่วย เนื่องจากต้องการให้พักผ่อนอย่างเต็มที่

ที่มา สยามดารา

ภาพจากหนังสือพิมพ์