‘ต๊อบ’ เล่นบทเกย์ การันตีแมนทั้งแท่ง มึนต้องจูบปากชาย

Home / ข่าวหนัง / ‘ต๊อบ’ เล่นบทเกย์ การันตีแมนทั้งแท่ง มึนต้องจูบปากชาย

ถึงแม้ว่าจะเล่นหนังเกย์เรื่องเพื่อนกูรักมึงว่ะ แถมยังต้องแสดงฉากเลิฟซีนจูบปากกับพระเอกหนุ่ม เอ-รัตนบัลลังก์ โตสวัสดิ์ พระเอกน้องใหม่ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง ยันตัวเองแมนร้อยเปอร์เซ็นต์ ที่ทำทั้งหมดแค่การแสดง

“รู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าจะต้องมีฉากจูบกับผู้ชาย คือตัวของพี่เอ ตอนแรกก็คิดนะว่าจะเล่นดีมั้ย ถ้าจูบกับผู้หญิงยังโอเคเล่นง่ายหน่อย แต่กับผู้ชายมันก็ยังไงอยู่ ทำใจลำบากเหมือนกัน ตัวผมเองก็ไม่ได้ชอบไม้ป่าเดียวกัน พี่เอก็แมนทั้งแท่ง แล้วต้องมาจูบปากกันแบบดูดดื่ม คิดแล้วมันก็ขนลุกเหมือนกัน แต่ด้วยเรื่องราวต่างๆ ของหนัง และเราคิดว่านี่คือโอกาส หลายๆ คนอยากเข้ามาทำงานตรงนี้แต่ไม่มีโอกาส เราได้มาแล้วก็น่าจะคว้าเอาไว้ แล้วจริงๆ ฉากจูบนี้มันก็ไม่ได้น่าเกลียดมาก และไม่ได้มีเยอะด้วย มีแค่ 2 ฉาก และมันก็มีที่มาที่ไปว่าทำไมเขาต้องแสดงแบบนั้น

ส่วนทางบ้านเขาก็โอเคนะ เรามีการพูดคุยกันก่อนที่จะรับงาน พ่อกับแม่ไม่ว่าอะไร เขารู้ว่าเป็นแค่การแสดง เขารู้ว่าลูกเขาเป็นคนยังไง เพื่อนๆ คนรอบข้างก็รู้ว่าผมไม่ใช่เกย์จริงๆ นี่แค่การทำงานอย่างหนึ่งเท่านั้น มันไม่ใช่ตัวตนของผม ผมคิดนะถ้าจะเป็นนักแสดงที่เก่งผมต้องเล่นได้ทุกบท แล้วยิ่งอะไรที่มันท้าทายมันก็น่าเล่น เรื่องนี้ถือเป็นหนังเกย์เรื่องแรกของเมืองไทย ถ้าไม่ได้เล่นผมว่ามันน่าเสียดายมาก” ต๊อบกล่าว

ที่มาจากหนังสือพิมพ์