“มินทร์ หน้าปลาเก๋า” ขอแจ้งเกิดในกิ๊ก 2

Home / ข่าวหนัง / “มินทร์ หน้าปลาเก๋า” ขอแจ้งเกิดในกิ๊ก 2

มินทร์ – เบญจมินทร์ โหตรภวานนท์ ที่ใครๆเห็นเป็นต้องร้อง อ๋ออออ!!(ใครอ่ะ) ถึงชื่อจะไม่คุ้นเคย แต่หน้าคุ้นเสียยิ่งกว่าอะไรก็โฆษณาเครือข่ายโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดังที่กำลังออนแอร์อยู่ขณะนี้ไงจ๊ะ

จากที่เคยถ่ายแต่งานโฆษณา มาคราวนี้กระโดดเข้ามารับงานแสดงเป็นครั้งแรกกับภาพยนตร์รักวัยรุ่น เฮฮา ทะลึ่งตึงตัง แต่แฝงไว้ด้วยสาระ กับเรื่อง เดอะ กิ๊ก 2 ของค่าย โมโน ฟิล์ม ที่ได้กระแสตอบรับที่ดีจากภาคแรก

ต่อกันที่ภาคนี้หนุ่ม มีนทร์ ที่ได้รับบท ป๊อก รุ่นพี่อายุเยอะสุดของกลุ่ม คมในฝัก ตัวโจ๊กของเรื่อง ที่มีแต่เรื่องป่วน ๆ ฮา ๆ มาให้ชม ส่วนจะฮาจะป่วนแค่ไหนนั้น ต้องมาฟังเจ้าตัวพูดด้วยตัวเองดีกว่า

ก่อนอื่นต้องบอกว่าดีใจมากครับที่ได้เล่นหนังเพราะนี่เป็นเรื่องแรกเลยครับ ขอบคุณพี่ๆทีมงานที่ให้โอกาส โดยเฉพาะพี่ซ้ง ผู้กำกับของเรื่องครับ ที่เลือกให้มินทร์มาแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเรื่อง กิ๊ก 2 นี้ มินทร์รับบทเป็น ป๊อก คาแรกเตอร์ก็จะเป็นเด็กเนิร์ด แว่นหนา เรียนเก่ง ดูหน้าตาละม้ายคล้ายพวกใฝ่ธรรมะครับ (หัวเราะ) เป็นรุ่นพี่ของ 3 คน คือ อิคคิว, เจมส์, ยีนส์ ครับ ทั้งหมดก็อยากจะมีกิ๊กเลยไปหารุ่นพี่ที่เคยอยู่ชมรมกิ๊กมาก่อน ขอให้เขาช่วยสอนแนะนำวิธีจีบสาวแต่เรื่องก็กลับตาลปัตรวุ่นวายไปหมดเลยครับ ส่วนจะวุ่นวายแค่ไหนก็ต้องรอติดตามนะครับ แล้วช่วยพวกผมลุ้นด้วยนะครับว่าตกลงจะมีสาวๆมาชอบหรือเปล่า

สำหรับหนังเรื่อง กิ๊ก 2 ก็เป็นหนังเรื่องแรกของผม และเพื่อนๆ ก็ตั้งใจเต็มที่นะครับ เพื่อให้ผลงานออกมาดี อาจจะมีบางคนที่มองว่าหนังเรื่องนี้สอนให้คนหลายใจ แต่ผมมว่าสุดท้ายอะไรก็ตามที่เกินพอดี จุดจบก็จะไม่สวยงามอย่างที่คิดนะครับ ต้องไปรอชมครับ (หัวเราะ) จะให้ดูหนังอย่างเดียวเลย!!! ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ รอติดตามชมผลงานผมและเพื่อนๆ ได้เร็วๆ นี้นะครับ ขอบคุณคร๊าบบบ

เดอะกิ๊ก 2 หนังเอาใจวัยรุ่น สอดแทรกมุขฮาตลอดทั้งเรื่อง ต้องรอติดตามดูกันว่าภาค 2 นี้ จะขนความฮาและความทะลึ่งตึงตังมามากกว่าภาคแรกหรือไม่ หนุ่มๆ สาวๆ รอกิ๊กกันได้ เร็ว ๆ นี้ทุกโรงภาพยนตร์จ้า…