?พิง? จับ ?ภูริ? กุ๊กกิ๊ก ?กระแต?

Home / ข่าวหนัง / ?พิง? จับ ?ภูริ? กุ๊กกิ๊ก ?กระแต?

จะเป็นอย่างไรถ้าจับเอาหนุ่มเท่ห์สุดเข้มอย่าง ภูริ หิรัญพฤกษ์ มาประกบคู่กับสาวฮ็อตสุดเซ็กซี่ กระแต ศุภักษร ไชยมงคล คงบอกได้คำเดียวว่าดูเหมาะสมกันมากที่สุด และคงเป็นคู่พระนางที่ผู้กำกับหลายคนอยากให้ไปร่วมงานด้วย ซึ่งในหนัง คนหิ้วหัว ผลงานกำกับเรื่องที่ 2 ของ พิง ลำพระเพลิง สามารถดึงเอาทั้งสองคนมาประกบคู่กันได้ สำหรับหนุ่มภูริถือเป็นการประเดิมเล่นหนังครั้งแรกในบทบาทหนุ่มจอมทะเล้นทะลึ่ง เช่นเดียวกับสาวกระแตที่เปลี่ยนลุกส์มาเป็นสาวปอเต๊กตึ๊งสุดห้าว เมื่อสุดหล่อมาปะทะกับสุดสวย หนังเรื่องนี้จึงมีฉากกุ๊กกิ๊กของทั้งคู่ที่บอกได้คำเดียวว่าน่ารักหวานเจี๊ยบจนน้ำตาลเรียกพี่

อย่างในฉากนี้ก็ถือเป็นเรื่องราวกุ๊กกิ๊กที่สองตัวละครระหว่าง หนุ่ม (รับบทโดย ภูริ ) กับ สาว (รับบทโดย กระแต) ได้มานอนพักที่บ้านของไอ้เตี้ย (รับบทโดย พิง ลำพระเพลิง) หลังจากที่ทั้งคู่ต้องร่วมกันฟันฝ่าภารกิจ หิ้วหัวไป…หิ้วตัวมา กันมาอย่างยากลำบาก ทำให้หนุ่มเกิดอาการปิ๊งสาวเข้าอย่างจัง จึงพยายามทำคะแนนหวังพิชิตใจสาวเจ้าให้ได้ อย่างในฉากนี้หนุ่มก็ถึงกับนอนละเมออมยิ้มพร้อมทั้งกอดผ้าเช็ดหน้าของสาวเอาไว้ เล่นเอาสาวถึงกับแอบเขินเลยทีเดียว เห็นแล้วก็อดอมยิ้มกับความกุ๊กกิ๊กของสองคนนี้ไม่ได้ แต่พะยี่ห้อระดับนายพิงจะทำฉากกุ๊กกิ๊กแบบธรรมดาได้ที่ไหนกันเล่า งานนี้จึงแอบมีลูกเล่นซ่อนอยู่ ซึ่งนายพิงได้พูดถึงฉากกุ๊กกิ๊กนี้ว่า

บอกแล้วว่าหนังคนหิ้วหัวของผมมีครบทุกรสชาติ อย่างฉากนี้ก็จะทำให้คนดูเผลออมยิ้มไปกับความหวานของคู่นี้ ซึ่งดูผิวเผินก็เหมือนฉากกุ๊กกิ๊กทั่วไป คือในเรื่องเนี่ยตัวละครหนุ่มแอบชอบสาวอยู่ ก็เลยนอนกอดผ้าเช็ดหน้าของสาวฝันหวาน พอสาวตื่นขึ้นมาเห็นก็เลยเขินแต่พอสักพักก็เปลี่ยนเป็นอารมณ์เอือมระอาทันที ถ้าอยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร คงต้องตามมาดูในหนังละกันครับ

ชักอยากรู้แล้วสิว่าฉากกุ๊กกิ๊กของหนุ่มภูริกับสาวกระแตมีทีเด็ดอะไรซ่อนอยู่ คงต้องไปหาคำตอบใน คนหิ้วหัว 30 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์