?เอมมี่? ได้แผลบทเรียนตกเวที แต่ไม่กระทบงานแถมรักยังรุ่ง

Home / ข่าวหนัง / ?เอมมี่? ได้แผลบทเรียนตกเวที แต่ไม่กระทบงานแถมรักยังรุ่ง

ผลพวงจากการตกเวทีเมื่อหลายเดือนก่อน ทำให้ขาสวย ๆ ของ เอมมี่-มรกต กิตติสาระ นางเอกหนัง สะใภ้บรื๋อ..อ.. ของผู้กำกับ ปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล ต้องมีรอยแผลเป็นเข้าจนได้ แต่งานนี้เจ้าตัวไม่หวั่น ยังพร้อมรับงานเสมอ แถมเปิดเผยเรื่องหัวใจให้ทราบด้วย
 
เอมมี่ เปิดเผยว่า ขาไม่มีผลกระทบอะไรต่องานของเอมมี่ ถ้าต้องไปงานเปิดขาหน่อยก็จะใช้เมกอัพช่วย หรืออย่างเวลาที่เข้าฉากหนัง ก็จะพยายามใส่กระโปรงยาวหรือไม่ก็กางเกง ตอนแรกเอมมี่เสียความมั่นใจนะ ไม่กล้าออกจากบ้านเลย แต่พอมาคิดดูอีกที เราไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้ เราก็ต้องยอมรับและอยู่กับมันไปจนกว่ามันจะหาย ตอนนี้แผลก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ เพียงแต่ว่าจากนี้ไปเราต้องระวังมากขึ้น เวลาเอมมี่ขึ้น-ลงเวทีเอมมี่จะกลัวและระวังมากกว่าแต่ก่อน หมอบอกว่าน่าจะหายประมาณ 95% อาจมีรอยอยู่บ้าง เอมมี่ก็พยายามไม่คิดอะไรมาก

เวลาขึ้น-ลงเวทีถึงขนาดจิตตกเลยมั้ย?
ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก ถ้าเป็นแบบนั้นเอมมี่คงตกงาน เดี๋ยวนี้ถ้ารับงานก็จะต้องมีการซ้อมก่อนเดินจริงและดูว่าลักษณะเวทีเป็นยังไง ที่ผ่านมาน่าจะเหมือนฟาดเคราะห์ไป ช่วงนั้นเอมมี่ทำบุญหลายวัดมาก แต่ผลที่ตอบกลับมาก็โอเคนะ ตอนนี้มีงานเข้ามาตลอด ไม่ว่างเลยซักวัน

แล้วเรื่องหัวใจล่ะ
เรื่อย ๆ ค่ะ ก็มีคนคุย ๆ ด้วยอยู่ รู้จักกันมาหลายเดือนแล้ว เขาอายุเยอะกว่า ก็ดีนะ เราเคยคบคนรุ่นเดียวกันแล้วไม่เวิร์กเท่าไหร่ คบคนอายุเยอะกว่าเราก็งอแงไปได้เรื่อย ๆ

เคยผิดหวังมาก่อนเลยทำให้เราตัดสินใจเลือกผู้ชายแบบนี้หรือเปล่า?
แค่ทำให้เรารักตัวเองมากขึ้น แต่ก่อนเวลารักใครจะทุ่มตลอด แต่ตอนนี้เหมือนกับว่าเรามีเพื่อนสนิท ชมพู่ (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) เป็นตัวอย่างและเป็นที่ปรึกษา ตอนนี้แค่สนุกกับงานและเพื่อนก็พอ เรื่องอื่นก็ไม่ได้ไปคิดอะไรมาก ชีวิตเราก็คือชีวิตเรา กับคนที่คบกันอยู่ตอนนี้เอมมี่แค่รู้สึกว่าเขาคุยสนุกอยู่ด้วยแล้วสบายใจ เรื่องเวลาก็พยายามที่จะเจอกัน แต่บางทีก็มีงานตลอดและเอมมี่ก็เรียนด้วย ถ้าวันไหนมีเวลาว่างจะนัดทานข้าวกันบ้าง จะพยายามไม่ให้เกิน 1 อาทิตย์ ซึ่งเขาก็เข้าใจนะ ถ้าไม่เข้าใจเอมมี่ก็คงไม่คุยด้วยอยู่แล้วค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์