เอมี่ ? อเมเรีย ยัน!! อิคคิวแค่เพื่อน

Home / ข่าวหนัง / เอมี่ ? อเมเรีย ยัน!! อิคคิวแค่เพื่อน

ก็เล่นรวมดาราวัยรุ่นหนุ่มสาววัยกำลังล้น มาร่วมงานกันเยอะแยะ จะไม่ให้รักเกิดในกองได้อย่างไร หนูน้อยสาวหวาน  เอมี่ อเมเรีย ที่โดนหนุ่มอิคคิวแจกขนมจีบ ถึงกับอายจนพูดไม่ออก 

กิ๊ก นัมเบอร์ทู  ผลงานจากผู้กำกับ ซ้ง – ธรธร  สิริพันธุ์วราภรณ์  จากผลงาน เดอะกิ๊ก ที่ประสบผลสำเร็จเกินคาด มาภาคนี้ก็ขนทัพดาราวัยรุ่นคับคั่งอีกเช่นเคย นำทีมโดย เอมี่ อเมเรีย  จาคอป  สาวใต้หน้าหวาน  รับบท แอ้ม  ส่วนหนุ่ม   อิคคิว พีระพล  เสนาคุณ  รับบท เบียร์ หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์และเจ้าชู้ โดยทั้ง 2 โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกก็ต้องมารับบทเป็นคู่กัดกันซะแล้ว แต่การร่วมงานกันก็ผ่านฉลุยไปได้ด้วยดี  เข้าถึงบทบาท โดยเฉพาะฉากที่เบียร์สารภาพรักกับแอ้ม ไม่รู้ว่าอินกับบทมากไปหรือเปล่าถึงกับมีข่าวออกมาว่าคู่นี้กุ๊กกิ๊กกัน   ความจริงจะเป็นอย่างไรต้องให้โอกาสสาวเจ้าได้อธิบายดีกว่าเนาะ

ไม่มีอะไรค่ะ พี่อิคคิวก็เป็นพี่คนหนึ่งที่มาร่วมงานกัน  รู้จักกันครั้งแรกก็ในกองถ่ายนี่แหล่ะค่ะ ทุกคนก็เป็นเพื่อนๆพี่ๆกันหมดค่ะ  กับพี่อิคคิวในเรื่องก็จะไม่ค่อยถูกกัน แต่นอกจอก็คุยกันปกติค่ะ (ยิ้ม) ในเรื่องก็เป็นคู่กัดกันแต่สุดท้ายก็รักกันค่ะ  ฉากสารภาพรัก เราไปถ่ายกันแถวสาทร ฝนก็ตกด้วยค่ะ โรแมนติคมากๆ แต่ตอนบอกรักน่ะสิคะ ไม่สมกับบรรยากาศเลย  อยากรู้ว่าบอกรักแบบไหนต้องไปชมค่ะ

ส่วนข่าวที่บอกว่ากิ๊กกันนอกจอ ไม่ใช่เลยค่ะ ตอนนี้เอมี่อยู่ ม.6 เอง ตั้งใจเรียนก่อนดีกว่าค่ะ ยังเด็กอยู่เลย คุณแม่ก็บอกว่าอย่าเพิ่งคิดเรื่องนี้ให้คบทุกคนเป็นเพื่อนกันไปก่อน  แล้วอีกอย่างพี่อิคคิวก็ไม่ได้จีบเอมี่ด้วยค่ะ คุยกันปกติเหมือนคนอื่นๆในกองถ่าย  ไม่มีอะไรในกอไผ่แน่นอนค่ะ

แอบโล่งใจ  นึกว่าสาวเอมี่รับรักหนุ่มอิคคิวอย่างที่เป็นข่าวซะแล้ว สุดท้ายก็แค่ฉากในหนัง เตรียมพบความประทับใจกับฉากนี้ได้ใน กิ๊ก นัมเบอร์ ทู เร็วๆนี้ทุกโรงภาพยนตร์นะจ๊ะ ใครจะกิ๊กไม่กั๊ก รักไม่รัก เดี๋ยวรู้กันจ้า

ที่มา โมโนฟิลม์