งานแถลงข่าวหนัง กิ๊กนัมเบอร์ทู

Home / ข่าวหนัง / งานแถลงข่าวหนัง กิ๊กนัมเบอร์ทู

สิ้นสุดการรอคอยซะที กับภาพยนตร์ภาคต่อ ภาพยนตร์เรื่อง กิ๊ก นัมเบอร์ ทู ( Gig number Two )  ซึ่งจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกันไปแล้วสำหรับ ที่โรงภาพยนตร์  เอส เอฟ เอ็กซ์  เซ็นทรัลลาดพร้าว  เมื่อช่วงบ่ายวันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ภาพยนตร์แนวโรแมนติค คอมเมดี้  กิ๊ก นัมเบอร์ ทู หนังวัยรุ่นทะเล้นแต่ไม่ทะลึ่ง ที่หอบเอาความฮายกกำลัง 2  มาให้ชมกันอย่างจุใจ ซึ่งเป็นภาคต่อจาก เดอะ กิ๊ก  มาภาคนี้เนื้อหาและความฮาไม่มีกั๊ก  ขำกันเต็มๆ หัวเราะจนมันส์หยด  โดย  คุณจิรัญ  รัตนวิริยะชัย กรรมการผู้จัดการ  ได้เปิดงานแถลงข่าวพร้อมนำทีม   ผู้กำกับและเหล่านักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง   กิ๊ก นัมเบอร์ ทู มาร่วมงานอย่างคับคั่ง  นำทีมกิ๊กโดย ซ้งธ์- ธรธร  (ผู้กำกับ) , บุ้ง-ณัฐชาติ  ชั้นกาญจน์ ,มัฒธณิตาศ์  เศวตวิธยะธาดากุล, อิคคิว-พีระพล  เสนาคุณ, อเมเรีย  จาคอป, เจมส์ หินกลิ้ง นครินทร์  กุลกัลยาดี, พลอย-พงษ์รตี  เจริญ พร้อมด้วยนักแสดงสมทบอีกมากมาย  มานั่งพูดคุยกันในบรรยากาศที่สนุกสนานเฮฮา  เป็นกันเองตามไสตล์แบบพี่ๆน้องๆ  แต่ละคนก็ไม่ยอมแพ้กันเลย  โชว์ฝีปากกันเต็มที่  ไม่มีกั๊ก  และต่างก็พูดถึงบรรยากาศและความสนุกสนานในกองถ่ายและฉากที่หลุดๆของนักแสดงแต่ละคนรวมถึงความใจดีและความเป็นเด็กแนวของผู้กำกับอีกด้วย

อย่างไรก็ตามงานนี้ทางผู้กำกับและนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง   กิ๊ก นัมเบอร์ ทู ก็ได้ฝากบอกพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่านว่า เนื้อหาของภาพยนตร์เป็นเรื่องราว ความตลก  ความฮา ความทะเล้นแต่ไม่ทะลึ่ง ที่วัยรุ่นแสดงให้วัยรุ่นได้ชม แต่ถ้าผู้ใหญ่ท่านใดที่ไปชมก็จะเข้าใจวัยรุ่นได้มากยิ่งขึ้นนะจ๊ะ

กิ๊ก นัมเบอร์ ทู จะป่วน-มันส์-ฮา แค่ไหน รอลุ้นและให้กำลังใจพวกเขาได้ในโรงภาพยนตร์  20 กันยายน  นี้แน่นอนจ้า

ดูรูปอื่นๆกันต่อ