“แมงมุม” ถูกทาบเล่นหนัง ลั่นไม่พร้อมเข้าวงการ

Home / ข่าวหนัง / “แมงมุม” ถูกทาบเล่นหนัง ลั่นไม่พร้อมเข้าวงการ

“แมงมุม”ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล รับปรับตัวได้มากขึ้น หลังเจอข่าวแรง เปรยเป็นที่รู้จัก ถูกติดต่อเข้าวงการ ทั้งเล่นหนัง โฆษณา และพิธีกร โต้ไม่รู้จักผู้ประกาศข่าว ณัฐ เสตะจันทร์

หลังเมฆหมอกเรื่องตกเป็นข่าวมือที่สาม ทำความรักของ “โดม” ปกรณ์ ลัม กับ “พลอย” เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ พังผ่านไป ล่าสุดเจอ “แมงมุม” ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ถามไถ่ว่าชีวิต รวมไปถึงเรื่องงานเป็นอย่างไรบ้าง  

“ตอนนี้มีหนัง โฆษณา และพิธีกรติดต่อมาบ้าง งานในวงการเป็นเรื่องในอนาคต ยังไม่สนใจด้านนี้ ยังไม่อยากลอง เวลาเขาติดต่อมา เขาจะติดต่อผ่านคนที่ดูแลแมงมุมอยู่ ซึ่งพี่คนที่ดูแล เขาก็บอกอยู่แล้ว ว่าแมงมุมไม่รับงานด้านนี้อยู่แล้ว คือเราอยากดูแลร้านเสื้อของเราให้ดีก่อน รวมทั้งแมงมุมก็อยากเรียนต่อด้วย” ทายาทผู้กำกับหนังชื่อดัง เล่าอย่างอารมณ์ดี 

 ส่วนข่าวกับ ณัฐ ผู้ประกาศข่าวกีฬาช่องโมเดิร์นไนน์ ทีวี นั้น เธอปฏิเสธว่าไม่รู้จัก เชื่อว่าน่าจะเกิดจากความเข้าใจผิดมากกว่า  

“อ๋อ…ไม่รู้จักกัน ไม่เคยเห็นแม้กระทั่งหน้า แต่ได้อ่านในข่าว พี่เขามีแฟนแล้วด้วย แต่ที่มีข่าวว่ารู้จัก 3-4 ปี นั่นคือ นัท (ธนัท ตันอนุชิตติกุล) เพื่อนสนิทแมงมุม เป็นดีเจ คลื่นเม็ท 107 ที่บ้านแมงมุมก็รู้จักดี แต่เขาก็มีแฟนแล้วนะ แฟนเขาแมงมุมก็เป็นแม่สื่อให้เขาเอง” แมงมุม กล่าว   

เคยวิ่งหนีนักข่าวเพราะถูกถามเรื่องมือที่สาม มาวันนี้ดูเหมือนจะผิดภาพไปมาก ยอมให้นักข่าวสัมภาษณ์แต่โดยดี ทั้งนี้เธอบอกว่า

 “เมื่อก่อนที่วิ่งหนี เพราะแมงมุมไม่อยากพูดจาให้กระทบใคร ไม่อยากให้ใครเดือดร้อนมากกว่า จริงๆ เป็นคนตรงๆ อยู่แล้ว แมงมุมอาจจะหน้าดุมั้ง แต่จริงๆ ไม่รู้จะเอาอะไรมาหยิ่งด้วย ไม่ได้เป็นดารา (หัวเราะ) แมงมุมจะตอบในสิ่งที่ตอบได้  ตอนนี้เราปรับตัวได้มากขึ้น” แมงมุม กล่าว

ที่มาจากหนังสือพิมพ์